• Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Thông tin tuyên truyền
  • TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Thông tin tuyên truyền
  • Phòng tư pháp thị xã Mường Lay giao ban công tác Tư pháp năm 2021
    Thực hiện Kế hoạch Công tác tư pháp năm 2021, sáng ngày 25-2-2021, Phòng Tư pháp thị xã Mường Lay tổ chức họp giao ban công tác năm 2021. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Phòng Tư pháp, các công chức của Phòng Tư pháp và các công chức Tư pháp - Hộ tịch các xã, phường.
    Kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng cộng sản Việt Nam
    Để nâng cao nhận thức, tạo sự tin tưởng, phấn khởi trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân. Ban Tuyên giáo Thị ủy trân trọng giới thiệu nội dung Đề cương thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam do Văn phòng Trung ương Đảng phát hành.
    Mường Lay tổ chức Hội nghị biểu dương người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
    Vừa qua, thị xã Mường Lay đã tổ chức Hội nghị biểu dương người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số. Đến dự có đồng chí Vũ Duy Luân, Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã.
    Mường Lay: Đề cao công tác phòng cháy chữa cháy dịp tết Nguyên đán Tân Sửu
    Theo thông lệ, từ khoảng thời điểm cuối năm dương lịch đến gần Tết Nguyên đán, các hoạt động kinh tế, thương mại, dịch vụ lại diễn ra hết sức sôi động, đi kèm với đó là nguy cơ cháy, nổ luôn tiềm ẩn khó lường. Trước tình hình đó Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an thị xã Mường Lay đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kiểm tra nhắc nhở việc PCCC, đồng thời chủ động phương án chữa cháy đảm bảo xử lý kịp thời khi có cháy, nổ xảy ra.
    Điện Biên ghi nhận thêm 3 trường hợp nghi nhiễm SARS-CoV-2
    Sáng 5/2, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì cuộc họp với Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 và điểm cầu 10 huyện, thị, thành phố về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh.
    Thị xã Mường Lay tổ chức Tết người nghèo tại bản vùng cao Huổi Min phường Sông Đà
    Phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc; nhằm chia sẻ hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt qua khó khăn để vui xuân, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, ngày 31/1/2021 thị xã Mường Lay đã tổ chức tết người nghèo tại bản vùng cao Huổi Min của phường Sông Đà.
    Khôi phục lại chốt kiểm dịch COVID-19 tại cầu Hang Tôm thị xã Mường Lay
    Thực hiện Công văn số 252/UBND-KGVX ngày 29/1/2021 của UBND tỉnh Điện Biên về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/1/2021 của Thủ tướng Chính phủ, từ 0 giờ ngày 30/1 chốt kiểm dịch COVID-19 tại cầu Hang Tôm, thị xã Mường Lay đã được khôi phục để thực hiện kiểm soát các biện pháp phòng chống dịch bệnh.
    Tài liệu tuyên truyền các Đại hội của Đảng công sản Việt Nam năm 2021
    Nhằm tiếp tục chỉ đạo công tác tuyên truyền và giúp cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân có thêm nhiều thông tin tìm hiểu, nghiên cứu những chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Ban Tuyên giáo Thị ủy trân trọng giới thiệu nội dung Tài liệu tuyên truyền các đại hội của Đảng Cộng sản Việt Nam do Ban Tuyên giáo Trung ương cung cấp.
    Mường Lay: Tổng kết công tác Hội thẩm nhân dân nhiệm kỳ 2016-2021
    Ngày 20-1, Tòa án nhân dân thị xã Mường Lay đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội thẩm nhân dân nhiệm kỳ 2016-2021. Dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Vũ Xuân Linh, Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã.
    Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 80 năm Ngày Bác Hồ về nước
    Thực hiện Công văn số 78-CV/BTGTU, ngày 19-01-2021 của Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Điện Biên về việc gửi Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 80 năm Ngày Bác Hồ về nước (28/1/1941 – 28/1/2021). Ban Tuyên giáo Thị ủy trân trọng giới thiệu toàn văn Đề cương.