• Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Thông tin tuyên truyền
  • TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Thông tin tuyên truyền
  • Để Tết Trung thu được trọn vẹn, ý nghĩa
    Với trẻ em thì Tết Trung thu luôn là ngày háo hức, ngập tràn tình yêu thương và đây cũng là dịp để các cấp, các ngành và toàn xã hội dành sự quan tâm, chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước. Năm nay trong điều kiện ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Tết Trung thu được tổ chức theo hình thức gọn nhẹ, nhưng vẫn vẹn tròn và ý nghĩa.
    Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc
    Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 03-KH/TW ngày 25/7/2016 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
    Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Lê Đức Thọ
    Nhằm góp phần củng cố, bồi đắp niềm tin của Nhân dân đối với sự nghiệp đổi mới đất nước do Đảng khởi xướng và lãnh đạo; giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lòng tự hào, tự tôn dân tộc; khích lệ, cổ vũ các tầng lớp Nhân dân, nhất là thế hệ trẻ noi gương đồng chí Lê Đức Thọ và các đồng chí lãnh đạo cách mạng tiền bối tiêu biểu, tích cực học tập, lao động, cống hiến trí tuệ, sức lực để xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.
    Đề cương tuyên truyền kết quả kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV
    Sau 9 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm, dân chủ và nghiêm túc, kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XV đã kết thúc thành công tốt đẹp và hoàn thành nội dung chương trình đề ra.
    Tập huấn phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho giáo viên và nhân viên y tế trường học trên địa bàn toàn thị xã
    Ngày 28-9, Trung tâm Y tế thị xã đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức tập huấn về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho 213 cán bộ giáo viên, nhân viên y tế các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn bằng hình thức trực tuyến. Điểm cầu trung tâm được đặt tại Trường THCS Nguyễn Bá Ngọc, các điểm cầu còn lại đặt tại các đơn vị trường học trên địa bàn.
    Mường Lay thi đua lập thành tích chào mừng cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9
    Những ngày tháng Tám lịch sử, cùng với các địa phương trong cả nước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thị xã Mường Lay đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích hướng đến kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
    Thư ngỏ về việc sưu tầm tư liệu, hình ảnh gắn với quá trình hình thành và phát triển thị xã Mường Lay.
    Hướng tới Kỷ niệm 50 năm ngày thành lập thị xã (8/10/1971 - 8/10/2021) và Đảng bộ thị xã Mường Lay (17/12/1971 - 17/12/2021).
    Kiên trì, vượt khó bám chốt kiểm dịch
    Từ ngày 20/5, thị xã Mường Lay tái kích hoạt chốt kiểm dịch Covid-19 cầu Hang Tôm (trên tuyến đường từ tỉnh Lai Châu về thị xã Mường Lay). Thực hiện nhiệm vụ trực chốt, kiểm soát người ra, vào địa bàn, các cán bộ, chiến sĩ liên ngành luôn nêu cao tinh thần “chống dịch như chống giặc”, kiên trì, nỗ lực, quyết tâm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 lây lan vào địa bàn.
    Công an TX. Mường Lay giữ vững an ninh trật tự địa bàn
    Phát huy vai trò lực lượng nòng cốt trong công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), thời gian qua Công an TX. Mường Lay đã chủ động, linh hoạt bám sát địa bàn, làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm.
    Nghị quyết số 02 về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”
    Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng xác định tầm nhìn đến giữa thế kỷ XXI, phấn đấu đưa nước ta trở thành nước phát triển, theo định hướng xã hội chủ nghĩa; trong đó đề cập nhiều vấn đề mới, quan trọng đối với xây dựng, phát triển giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn.