• Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Xây dựng Đảng - Đoàn thể
  • TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Xây dựng Đảng - Đoàn thể
  • Thị ủy Mường Lay quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ thị xã lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025
    Ngày 04-3-2021, Thị ủy Mường Lay tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.
    Mường Lay hướng dẫn quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND thị xã khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026
    Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Mường Lay vừa tổ chức Hội nghị hướng dẫn quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu đại biểu HĐND thị xã khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.
    Mường Lay: Tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    Thực hiện Kế hoạch số 54/KHLT-MTTQ-TTCT về tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Thực hiện các văn bản; Chỉ thị của Trung ương, của Tỉnh và của Thị xã; do tình hình dịch Covid-19 nên đợt tập huấn này với tổng số 95 học viên được chia thành 2 lớp.
    Đồng chí Ngôn Ngọc Khuê giữ chức Bí thư Thị ủy Mường Lay
    Sáng ngày 9-2, tại Thị xã Mường Lay, Ban thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức công bố Quyết định về việc điều động, chỉ định đồng chí Ngôn Ngọc Khuê, quyền Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Thị ủy Mường Lay. Dự buổi công bố có đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Đức Toàn, Ủy viên BTV tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Chu Xuân Trường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Trưởng ban Nội chính tỉnh ủy, cùng các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ thị xã; bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc; trưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã.
    Đồng chí Lò Văn Mừng thăm, chúc tết một số đơn vị và gia đình chính sách trên địa bàn TX. Mường Lay
    Ngày 4/2, đồng chí Lò Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ (BTV), Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đến thăm, tặng quà một số đơn vị và gia đình chính sách trên địa bàn TX. Mường Lay.
    LĐLĐ thị xã Mường Lay trao quà Tết
    Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, LĐLĐ thị xã Mường Lay đã tổ chức thăm và trao quà Tết cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.
    Thị xã Mường Lay tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ nhất
    Chiều ngày 3-2, Ban thường trực Ủy ban MTTQ thị xã Mường Lay đã tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ nhất thỏa thuận về cơ cấu, thành phần, số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND thị xã khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.
    Thị ủy Mường Lay thực hiện các quy trình giới thiệu nhân sự để kiện toàn chức danh Phó chủ tịch UBND thị xã
    Thị ủy Mường Lay vừa tổ chức Hội nghị để triển khai các bước kiện toàn, bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND thị xã nhiệm kỳ 2016-2021. Việc kiện toàn bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND thị xã nhiệm kỳ 2016 - 2021 nhằm bảo đảm đủ số lượng, cơ cấu để lãnh đạo thực hiện thành công nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng của thị xã trong tình hình mới.
    Đảng ủy xã Lay Nưa tổng kết công tác đảng năm 2020
    Chiều ngày 28-1, Đảng ủy xã Lay Nưa đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.
    Na Lay tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020
    Vừa qua, Đảng ủy phường Na Lay tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.