• Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Xây dựng Đảng - Đoàn thể
  • TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Xây dựng Đảng - Đoàn thể
  • Mường Lay tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nội dung Hội nghị Trung ương 10 khóa XII và Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30-5-2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Ngày\r\n12-7-2019, Đảng bộ thị xã Mường Lay tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên\r\ntruyền, triển khai thực hiện Hội nghị Trung ương 10 khóa XII của Đảng và Chỉ\r\nthị số 35-CT/TW về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại\r\nhội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Làm tốt công tác kiểm tra, giám sát, góp phần xây dựng Đảng bộ thị xã Mường Lay trong sạch, vững mạnh

Đảng ta\r\nđã xác định công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật trong Đảng là một trong những\r\nnhiệm vụ, chức năng lãnh đạo của Đảng, là bộ phận quan trọng trong công tác xây\r\ndựng Đảng, là nhiệm vụ trực tiếp, thường xuyên của toàn Đảng, có ý nghĩa quan\r\ntrọng trong công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng, vì vậy ngay từ đầu nhiệm kỳ\r\nĐảng bộ Thị ủy Mường Lay luôn xác định công tác kiểm tra, giám sát là một trong\r\nnhững nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Trong Văn kiện Đại hội\r\nĐảng bộ thị xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2015-2020 cũng đã nêu rõ: "Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của\r\ncấp ủy, tổ chức đảng và Ủy ban Kiểm tra các cấp. Tập trung kiểm tra, giám sát\r\nviệc chấp hành Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp\r\nluật của Nhà nước thường xuyên kiểm tra tổ chức đảng và đảng viên khi có dấu\r\nhiệu vi phạm; giải quyết kịp thời đơn thư khiếu nại, tố cáo đối với tổ chức\r\nđảng và đảng viên; kiên quyết xử lý tổ chức đảng và đảng viên vi phạm".

Tổng kết công tác CCHC và nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2018

Sáng\r\nngày 25/6, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính\r\n(CCHC) và nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2018. Đồng chí Mùa A\r\nSơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Điên Biên phê duyệt và công bố Chỉ số cải cách hành chính năm 2018

Ngày 29-5-2019, UBND tỉnh Điện biên ban hành Quyết\r\nđịnh số 472/QĐ-UBND về việc phê duyệt và công bố Chỉ số cải cách hành chính năm\r\n2018 của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh và UBND các huyện, thị xã,\r\nthành phố trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Thị xã Mường Lay sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII gắn với tuyên dương điển hình tiên tiến về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2019

Ngày 29-5-2019, Thị ủy Mường Lay tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện\r\nChỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII gắn với tuyên dương điển hình tiên\r\ntiến về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí\r\nPhạm Phú Duẩn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng bộ thị xã chủ trì Hội\r\nnghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đặng Hải Triều - Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh\r\nủy.

Nhìn lại 3 năm thực hiện Chỉ thị 05/CT-TW của Bộ chính trị ở Mường Lay

Thực  hiện Chỉ thị số 05/CT-TW ngày 15/5/2016 của\r\nBộ Chính trị  về “Đẩy mạnh học tập và làm\r\ntheo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, những năm qua BTV Thị ủy Mường\r\nLay đã tăng cường chỉ đạo các cấp ủy đảng \r\nđưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh\r\nthành một nội dung quan trọng trong kế hoạch, chương trình hành động thực hiện\r\nNghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XIII góp phần thúc đẩy hoàn thành\r\nnhiệm vụ chính trị hàng năm và của cả nhiệm kỳ.

Giao bổ sung 21 biên chế đối với Thị ủy Mường Lay

Nội dung này được Ban Thường\r\nvụ Tỉnh ủy Điện Biên giao bổ sung tại Quyết định số 5069-QĐ/TU ngày 08-5-2019.

Chính phủ quy định về cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, tổ dân phố

Ngày 24-4-2019, Chính phủ ban hành Nghị định số\r\n34/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số quy định về cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động\r\nkhông chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, tổ dân phố.

Mường lay tổ chức Hội nghị giao ban quý I

Sáng 22-4 UBND thị xã Mường Lay tổ chức Hội nghị giao ban\r\nQuý I năm 2019 do đồng chí Vũ Ngọc Vương - Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị\r\nxã chủ trì.

Xử lý, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc

Đây là nội\r\ndung được Thủ tướng Chính phủ xác định tại Chỉ\r\nthị số 10/CT-TTg ban hành ngày 22-4-2019.

91-100 of 369<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >