• Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Xây dựng Đảng - Đoàn thể
  • TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Xây dựng Đảng - Đoàn thể
  • Hội nghị Ủy ban Mặt trận tổ quốc thị xã lần thứ năm
    Vừa qua, UBMTTQ thị xã Mường Lay tổ chức hội nghị Ủy ban Mặt trận tổ quốc thị xã lần thứ năm, nhiệm kỳ 2019-2024. Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên.
    Kết quả công tác phối hợp giữa Ban Tuyên giáo với cơ quan quản lý Nhà nước cùng cấp trên địa bàn thị xã Mường Lay năm 2020
    Thị xã Mường Lay là thị xã vùng cao, nằm ở phía Bắc của tỉnh Điện Biên. Đảng bộ thị xã có 34 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc; trong đó, có 05 đảng bộ và 29 chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã; 64 chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở, tổng số đảng viên là 1.144 đảng viên, trong đó đảng viên nữ là 443 đồng chí, đảng viên người dân tộc thiểu số là 704 đồng chí.
    Đảng ủy Quân sự thị xã ra nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng đảng năm 2021
    Ngày 5-01-2021, Đảng ủy Quân sự thị xã đã tổ chức hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng đảng năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Thào A Của, đảng ủy viên, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Vũ Xuân Linh, Phó Bí thư thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí đại diện các Ban Xây dựng đảng và chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự các xã, phường.
    Hội nghị lần 3 BCH Đảng bộ thị xã Mường Lay nhiệm kỳ 2020-2025
    Chiều ngày 10-12, Thị ủy Mường Lay đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 3 khóa XIV nhiệm kỳ 2020 - 2025 nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có 25/28 ủy viên BCH, đồng chí Vũ Ngọc Vương, Bí thư Đảng bộ thị xã của trì hội nghị.
    Trao tặng mái ấm công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở
    Sáng ngày 3-12, đồng chí Lê Thanh Hà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Điện Biên đã trao tặng 45 triệu đồng hỗ trợ sửa mái ấm công đoàn cho 3 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn thuộc LĐLĐ thị xã Mường Lay gồm đoàn viên công đoàn Lò Thị Tưởng, công đoàn cơ sở Văn phòng thị xã, đoàn viên công đoàn Nguyễn Na Sa, công đoàn cơ sở đoàn viên công đoàn trường mầm non Bản Lé, đoàn viên công đoàn Khoàng Văn Xuân, công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thị xã, mỗi hộ được hỗ trợ 15 triệu đồng.
    Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, Đảng viên ở cơ sở năm 2020
    Sáng 27-11, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thị xã phối hợp với Đảng bộ xã Lay Nưa tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên ở cơ sở.
    UBMTTQ thị xã tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt nam
    Vừa qua, UBMTTQ thị xã đã tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt nam (18/11/1930-18/11/2020).
    Mường Lay tổ chức Ngày hội điểm đại đoàn kết các dân tộc
    Sáng 3-11, UBMTTQ thị xã đã tổ chức điểm “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” tại bản Na Nát, phường Na Lay.
    Đoàn công tác thị xã Mường Lay đối ngoại Nhân dân và trao đổi kinh nghiệm công tác Mặt trận
    Sáng ngày 30-10 Đoàn công tác của thị xã Mường Lay do đồng chí Vũ Duy Luân - Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu về công tác đối ngoại Nhân dân học tập và trao đổi kinh nghiệm công tác Mặt trận. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc thị xã và các phòng, ban, đơn vị liên quan.
    UBMTTQ phường Sông Đà triển khai tháng hành động “Vì người nghèo” năm 2020
    Chiều 6-10, UBMTTQ phường Sông Đà tổ chức họp triển khai tháng hành động “Vì người nghèo” và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND phường Sông Đà, Thường trực UBMTTQ phường, đại diện các tổ chức đoàn thể phường, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, bản cùng các đồng chí Trưởng ban công tác Mặt trận các tổ, bản trên địa bàn phường.