• Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Xây dựng Đảng - Đoàn thể
  • TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Xây dựng Đảng - Đoàn thể
  • Mường Lay khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính khóa VI năm học 2020-2021
    Ngày 18-9, Trường Chính trị tỉnh đã phối hợp với Thị ủy Mường Lay tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính hệ tại chức khóa VI năm học 2020 - 2021 với sự tham gia của 80 học viên là đảng viên, công chức, viên chức thuộc các chi, đảng bộ, các cơ quan đơn vị trên địa bàn thị xã Mường Lay.
    Mường Lay: Gần 80 học viên được bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2020
    Tiếp tục bồi dưỡng lý luận chính trị và nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận tại cơ sở, sáng ngày 08/9 Ban thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc thị xã Mường Lay đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2020 cho gần 80 học viên.
    Ban chấp hành Đảng bộ thị xã phiên họp lần thứ 2 nhiệm kỳ 2020-2025
    Sáng ngày 04-9, Ban Chấp hành đảng bộ thị xã Mường Lay đã tổ chức hội nghị lần thứ 2 để góp ý vào dự thảo chương trình công tác toàn khóa, quy chế làm việc và cho ý kiến một số nội dung quan trọng. Đồng chí Vũ Ngọc Vương - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Mùa A Sùng, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy.
    Na Lay nâng cao năng lực lãnh đạo từng bước đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Na Lay lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Với mục tiêu phấn đấu nâng cao mức sống của người dân và phát huy vai trò tiên phong của các chi bộ đảng và đảng viên, đại hội đã đề ra các tiêu chủ yếu, nhiệm vụ trọng tâm và các khâu đột phá trong 5 năm tới. Ngay sau thành công đại hội, Đảng bộ phường Na Lay ban hành Nghị quyết đại hội, thông qua Chương trình hành động và xây dựng chương trình làm việc toàn khóa của Ban Chấp hành Đảng bộ, chương trình kiểm tra giám sát toàn khóa thể hiện sự quyết tâm nâng cao năng lực để lãnh đạo hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.
    Ủy ban kiểm tra Thị ủy Mường Lay tổ chức Hội nghị lần thứ II, khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025
    Chiều ngày 14 tháng 8 năm 2020, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Mường Lay tổ chức hội nghị UBKT lần thứ II, khóa XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Hữu Lai, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy chủ trì; hội nghị với sự tham dự của các đồng chí Ủy viên ủy ban Kiểm tra Thị ủy, nhiệm kỳ 2020-2025.
    Đảng bộ Mường Lay xác định các chỉ tiêu chủ yếu trong nhiệm kỳ 2020-2025
    Đại hội Đại biểu Đảng bộ thị xã Mường Lay nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp, các Đại biểu đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội khóa XIV trong đó thống nhất các chỉ tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ mới.
    Mường Lay tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XIV
    Từ ngày 28 - 30/7, Đại hội đại biểu Đảng bộ TX. Mường Lay lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được tổ chức long trọng tại Trung tâm Hội nghị thị xã. Dự Đại hội có đ/c Lò Văn Muôn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Giàng Thị Hoa, UVBTVTU, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Lò Văn Mừng, UVBTVTU, Trưởng ban dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; lãnh đạo một số ban, ngành tỉnh và 201 đảng viên, đại diện cho 1.200 đảng viên trong toàn Đảng bộ tham dự Đại hội.
    BCH Thị ủy kỳ họp lần thứ 41 nhiệm kỳ 2015-2020
    Ngày 23-7, đồng chí Phạm Phú Duẩn, Ủy viên BTV tỉnh ủy - Bí thư Đảng bộ thị xã đã chủ trì hội nghị BCH Đảng bộ thị xã lần thứ 41 cho ý kiến vào dự thảo báo chính trị và chương trình hành động khóa XIV nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự hội nghị có Phó bí thư TT thị ủy - Chủ tịch HĐND Vũ Duy Luân, Phó bí thư thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã Vũ Ngọc Vương cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ thị xã nhiệm kỳ 2015-2020.
    Đảng bộ Mường Lay vững tin bước vào nhiệm kỳ mới
    Với vị trí chiến lược quan trọng trong khu vực phòng thủ của tỉnh, thị xã Mường Lay là cửa ngõ của tỉnh Điện Biên nối giữa hai tỉnh Lai Châu và Điện Biên và là địa phương có tiềm năng phát triển thuận lợi về giao thông đi các nơi trong, ngoài tỉnh. Phát huy lợi thế, khắc phục những khó khăn trong nhiệm kỳ qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thị xã đã đoàn kết một lòng bứt phá vươn lên thực hiện có hiệu quả Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020.
    Mường Lay: Hội nghị UBMTTQ thị xã lần thứ tư
    Ngày 21-7-2020, UBMTTQ thị xã tổ chức Hội nghị lần thứ tư nhiệm kỳ 2019-2024, Đến dự có đồng chí Vũ Duy Luân, Phó bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Đình Kiên, Ủy viên BTV thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã cùng các vị ủy viên ủy ban MTTQ thị xã.