• Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Xây dựng Đảng - Đoàn thể
  • TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Xây dựng Đảng - Đoàn thể
  • Lay Nưa nêu cao trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, tổ chức Đảng trong thực hiện nhiệm vụ
    Đa dạng hình thức triển khai thực hiện, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong đó đề cao vai trò, trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên và người đứng đầu cấp ủy, tổ chức đảng ở cơ sở trong thực hiện nhiệm vụ ở xã Lay Nưa đã góp phần tác động tích cực đến công tác xây dựng Đảng, chính quyền và phát triển kinh tế - xã hội nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân địa phương.
    Sông Đà tổ chức Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
    Ngày 17-5, Đảng bộ phường Sông Đà tổ chức Đại hội lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Phú Duẩn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng bộ thị xã; đồng chí Vũ Duy Luân, Phó bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Vũ Ngọc Vương, Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã.
    Đảng bộ Quân sự thị xã Mường Lay tổ chức Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2025
    Sáng 15-5, Đảng bộ Quân sự thị xã Mường Lay tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Đại hội có đồng chí Thào A Tủa, Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Phạm Phú Duẩn, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng bộ thị xã, Bí thư Đảng bộ quân sự thị xã.
    Đảng bộ phường Sông Đà sẵn sàng cho Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025
    Cùng với các địa phương khác trên địa bàn, đến thời điểm này, Đảng bộ phường Sông Đà thị xã Mường Lay đã cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho Đại hội đại biểu Đảng bộ phường diễn ra vào thời gian tới. Đây được xác định là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng và tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
    Chi bộ Bản Mo 2 tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2023
    Ngày 03-3-2020, Chi bộ Bản Mo 2 tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2023.
    Ngày 27-02-2020, tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thị xã, UBND thị xã Mường Lay tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng cho hơn 90 học viên đến từ các phòng ban, đoàn thể thị xã, cơ quan, đơn vị trực thuộc Thị ủy, UBND thị xã; đại diện lãnh đạo xã, phường, công chức thực hiện nhiệm vụ tư pháp, phòng chống tham nhũng; tổ trưởng tổ dân phố, trưởng bản thuộc các xã, phường.
    Ban Thường trực Ủy Ban MTTQ Việt Nam thị xã Mường Lay tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Báo cáo Chính trị, trình Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025
    Ngày 25-02-2020, Ban Thường trực Ủy Ban MTTQ Việt Nam thị xã Mường Lay tổ chức hội nghị lấy ý kiến tham gia vào dự thảo Báo cáo Chính trị, trình Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Mường Lay lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Hội nghị do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã chủ trì.
    Mường Lay: Hội nghị học tập Chỉ thị số 05-CT/TW chuyên đề năm 2020 và triển khai một số văn bản hướng dẫn Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025
    Sáng 19-02-2020, Thị ủy Mường Lay tổ chức hội nghị học tập Chỉ thị số 05-CT/TW chuyên đề năm 2020 và triển khai một số văn bản hướng dẫn đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.
    Thị ủy Mường Lay tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 36, khóa XIII, nhiệm kỳ 2015-2020
    Chiều ngày 17-02-2020, Thị ủy Mường Lay, tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 36, khóa XIII, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Vũ Duy Luân, Phó bí thư Thường trực Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã chủ trì. Dự hội nghị với sự tham dự của các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy; Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên ủy ban Kiểm tra Thị ủy khóa XIII, nhiệm kỳ 2015-2020; Đồng chí chuyên viên Ban tổ chức Tỉnh ủy phụ trách địa bàn; lãnh đạo và chuyên viên phụ trách lĩnh vực xây dựng đảng Văn phòng thị xã.
    Chi bộ Trường Mầm Non Chi Luông tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2023
    Ngày 15-02-2020, Chi bộ Trường Mầm Non Chi Luông, tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2023.