• Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Xây dựng Đảng - Đoàn thể
  • TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Xây dựng Đảng - Đoàn thể
  • Đại hội điểm chi bộ bản Na Nát nhiệm kỳ 2020 - 2023
    Ngày 17-1-2020, chi bộ bản Na Nát đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đây là chi bộ được Đảng ủy phường Na Lay chọn làm điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo tổ chức các chi bộ khác trên địa bàn. Đến dự Đại hội có đồng chí Vũ Duy Luân, phó bí thư TT thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Nguyễn Văn Sánh, ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng ban Dân vận Thị ủy phụ trách Đảng ủy phường; đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND phường Na Lay cùng 35 đảng viên trong chi bộ.
    Đảng bộ xã Lay Nưa tổng kết công tác Đảng
    Vừa qua, Đảng bộ xã Lay Nưa tổ chức Tổng kết BCH Đảng bộ xã năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.
    Hội nghị lần thứ ba Ủy ban MTTQ thị xã khóa XII
    Sáng 10-01-2020, Ủy ban MTTQ thị xã tổ chức Hội nghị lần thứ ba, khóa XII, nhiệm kỳ 2019-2024, đến dự có đồng chí Phạm Phú Duẩn, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư đảng bộ thị xã; Đại diện thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ thị xã, các đồng chí ủy viên UBMTTQ thị xã, UBMTTQ các xã, phường cùng đại biểu là người uy tín, tiêu biểu trên địa bàn.
    Chi bộ Tòa án thị xã Mường Lay tổ chức hội nghị đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng và đảng viên năm 2019
    Thực hiện Hướng dẫn số 13-HD/TU, ngày 09 tháng 12 năm 2019 của Thị ủy Mường Lay về việc hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp.
    Thị ủy Mường Lay tổ chức Hội nghị ban chấp hành lần thứ 35, khóa XIII, nhiệm kỳ 2015-2020
    Ngày 12-12-2019, Thị ủy Mường Lay tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 35, khóa XIII, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Phạm Phú Duẩn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng bộ thị xã chủ trì; hội nghị với sự tham dự của các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy; Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên ủy ban Kiểm tra Thị ủy khóa XIII, nhiệm kỳ 2015-2020; Đồng chí chuyên viên Ban tổ chức Tỉnh ủy phụ trách địa bàn; lãnh đạo và chuyên viên phụ trách lĩnh vực xây dựng đảng Văn phòng thị xã.
    Ủy ban MTTQ thị xã tổ chức bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác thanh tra, giám sát
    Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam đã tổ chức Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác thanh tra, giám sát cho 90 học viên là các đồng chí trong Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam thị xã, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam các xã, phường, Trưởng Ban công tác Mặt trận các tổ dân phố, bản, thành viên Ban Thanh tra Nhân dân; Ban Giám sát đầu tư cộng đồng của xã, phường. Đến dự có đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Thường trực HĐND thị xã, đại diện lãnh đạo UBND thị xã, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng thị xã, lãnh đạo UBMTTQ thị xã.
    Ủy ban MTTQ thị xã Mường Lay tổ chức điểm ngày hội đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư
    Nhân Kỷ niệm 89 năm Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam (18-11-1930 – 18-11-2019). Ngày 01-11-2019 Ủy ban MTTQ thị xã Mường Lay phối hợp với xã Lay Nưa tổ chức điểm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư bản Ho Cang xã Lay Nưa. Các đồng chí Phạm phú Duẩn, ủy viên BTV Tỉnh ủy - Bí thư Đảng bộ thị xã; Vũ Duy Luân, Phó bí thư TT Thị ủy; Vũ Ngọc Vương - Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng trong TT HĐND, lãnh đạo UBND, ủy ban MTTQ thị xã, đại diện cấp ủy, chính quyền xã Lay Nưa và đông đảo bàn con nhân dân bản Ho Cang.
    Mường Lay tổ chức Hội nghị tổng kết Nghị quyết số 04-NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh
    Sáng 31-10, Thị xã Mường Lay tổ chức Hội nghị tổng kết Nghị quyết số 04-NQ/TU, ngày 23/5/2016 của BCH Đảng bộ tỉnh về “tăng cường xây dựng, củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng hoạt động chi bộ và phát triển đảng viên, tổ chức đảng ở cơ sở trực thuộc xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị chưa có đảng viên, chưa có chi bộ, giai đoạn 2016-2020”. Đến dự có đồng chí Phạm Phú Duẩn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng bộ thị xã; Các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ thị xã; Đại diện cấp ủy các chi, đảng bộ trực thuộc đảng bộ thị xã.
    Thị xã Mường Lay tổ chức tập huấn Nghiệp vụ công tác Chữ thập đỏ cho cán bộ Hội trên địa bàn thị xã
    Ngày 28, 29-10-2019, Hội Chữ thập đỏ thị xã phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Chữ thập đỏ. Tới dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Chui Văn Thành - TUV, Phó Chủ tịch UBND thị xã; đạo diện Lãnh đạo Văn phòng thị xã, các Ban xây dựng Đảng.
    Mường Lay tổ chức Diễn đàn “Xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học” tại các liên đội Tiểu học và THCS năm học 2019-2020
    Trường học là nơi rèn đức, luyện tài, trang bị kiến thức cho học sinh. Trong môi trường này, học sinh phải biết về trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân đối với thầy cô, bạn bè và các mối quan hệ khác. Nhận thức tầm quan trọng của điều đó, trong tháng 10 năm 2019, Ban Thường vụ Thị đoàn chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức diễn đàn “Xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học” tại các Liên đội Tiểu học và THCS năm học 2019-2020 trên toàn thị xã, các hoạt động diễn ra sinh động, phong phú, đa dạng và phù hợp tâm sinh lý lứa tuổi nhằm rèn luyện cho học sinh những hành vi ứng xử đúng trong môi trường học đường.
    61-70 of 369<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  ...  >