• Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Xây dựng Đảng - Đoàn thể
  • TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Xây dựng Đảng - Đoàn thể
  • Lay Nưa đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ bản Ló
    Thực hiện Quyết định 885/QĐ-UBND ngày 19/9/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên về việc sáp nhập, đổi tên các bản, tổ dân phố thuộc thành phố Điện Biên Phủ, huyện Mường Ẳng và thị xã Mường Lay. Xã Lay Nưa thực hiện sáp nhập bản Ló 1 và bản Ló 2 để thành lập bản Ló; Sáp nhập bản Mé và bản Tạo Sen để thành lập bản Tạo Sen.
    Na Lay tổ chức tọa đàm ngày 20/10
    Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), Hội LHPN Phường Na Lay đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm; Tham dự có 7 nhóm cổ phần tài chính tự quản của các bản, mô hình Gia đình hạnh phúc và Nhóm liên kết làm cá sấy, thịt sấy do chị em làm đại diện.
    Lay Nưa tổng kết thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU
    Chiều 18-10, Đảng ủy xã Lay Nưa đã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh về "tăng cường củng cố nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và phát triển đảng viên, tổ chức đảng ở cơ sở trực thuộc xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị chưa có đảng viên, chưa có chi bộ giai đoạn 2016-2020.
    Phụ nữ Ðiện Biên tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang
    Luôn quan tâm nắm tình hình tư tưởng, tâm tư nguyện vọng của hội viên, phụ nữ và dư luận xã hội; Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đã phát động và chỉ đạo Hội Phụ nữ các cấp thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tới toàn thể hội viên. Qua đó đã khẳng định vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình, xã hội và đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
    Đảng ủy phường Sông Đà trao tặng huy hiệu cho đảng viên cao tuổi Đảng
    Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên (10/10/1949 - 10/10/2019) và 15 năm sau khi chia tách, thành lập tỉnh Điện Biên. Sáng ngày 10/10 Đảng ủy phường Sông Đà đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Tiến Thuộc, đảng viên Chi bộ tổ dân phố 1.
    Sông Đà triển khai Kế hoạch tổ chức tháng hành động vì người nghèo và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân năm 2019
    Chiều ngày 3-10-2019, Ban thường trực ủy ban Mặt trận tổ quốc phường Sông Đà đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức tháng hành động vì người nghèo và ngày hội đại đoàn kết toàn dân năm 2019.
    Phường Na Lay triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng
    Sáng 30-9, UBND phường Na Lay đã triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023, tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XV Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025, dưới sự chủ trì của đồng chí Lù Văn Thấm, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND phường.
    Ủy ban MTTQ thị xã giám sát công tác quản lý Nhà nước về vệ sinh môi trường trên địa bàn thị xã Mường Lay
    Vừa qua, Đoàn giám sát Uỷ ban MTTQ thị xã Mường Lay do đồng chí Hà Thị Ánh Tuyết, Chủ tịch UBMTTQ thị xã làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát trực tiếp công tác quản lý Nhà nước về vệ sinh môi trường tại Phòng Quản lý đô thị thị xã, khảo sát thực tế tại 04 tổ dân phố, bản trên địa bàn thị xã.
    Mường Lay tổ chức bồi dưỡng công tác xây dựng Đảng và công tác văn phòng năm 2019
    Vừa qua, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Mường Lay đã tổ chức lớp bồi dưỡng công tác xây dựng Đảng và công tác văn phòng năm 2019 cho 109 học viên là bí thư, phó bí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã, phường trên địa bàn thị xã. Đến dự và khai mạc có đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã.
    Chuỗi hoạt động Vui Tết Trung thu năm 2019 cho thiếu nhi trên địa bàn thị xã của ban thường vụ thị đoàn Mường Lay
    Trung thu là dịp để các em thiếu nhi vui chơi, giải trí và cũng là đợt tập trung cao điểm của phong trào bảo vệ chăm sóc giáo dục trẻ em. Hoạt động tết trung thu hàng năm luôn được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền các ban ngành thị xã với nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ các em TN- NĐ cố gắng vươn lên trong học tập.
    71-80 of 369<  ...  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  ...  >