• Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Xây dựng Đảng - Đoàn thể
  • TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Xây dựng Đảng - Đoàn thể
  • Mường Lay sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 - 2019

Ngày 6-9-2019, UBND thị xã Mường Lay  đã tổ chức hội nghị sơ kết 10 năm xây dựng\r\nnền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 - 2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ và\r\ngiải pháp xây dựng nền quốc phòng toàn dân trong những năm tiếp theo. Đến dự và\r\nphát biểu chỉ đạo có Đại tá Lại Mạnh Hùng - Phó chỉ huy trưởng - Tham mưu\r\ntrưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Vũ Duy Luân - Phó bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND\r\nthị xã; đồng chí Nguyễn Đình Kiên - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó chủ tịch HĐND thị\r\nxã; đồng chí Vũ Xuân Linh - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã, đại diện các cơ quan, đơn vị; đại diện Đảng ủy, UBND, Ban CHQS các xã, phường.

Thị xã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn
    Với mục đích bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp trong công tác cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; Thông qua lớp tập huấn góp phần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở, tạo điều kiện cho cán bộ các công đoàn cơ sở được giao lưu, trao đổi, học tập, chia sẻ những kinh nghiệm trong thực tiễn.
    Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên thị xã Mường Lay lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024
    Ngày 26-8-2019, tại Trung tâm Hội nghị thị xã đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Mường Lay lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024 với sự tham gia của 100 đại biểu chính thức đại diện cho 2.030 hội viên thanh niên toàn thị xã.
    Để Mường Lay (Điện Biên) trở thành Đô thị loại IV
    Thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên được biết đến là thị xã “bé” nhất cả nước, về phương diện quy mô dân số, diện tích tự nhiên và số đơn vị hành chính trực thuộc.
    Hội LHPN thị xã tích cực tham gia Chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thị xã giai đoạn 2009-2019
    Trong những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Thị uỷ, Hội LHPN tỉnh Điện Biên, sự tạo điều kiện của UBND thị xã, sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban, ngành, đoàn thể thị xã. Với tinh thần đoàn kết nỗ lực vươn lên của hội viên, phụ nữ và các cấp Hội phụ nữ trong toàn thị, phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới gắn với cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch đã được các cấp Hội cụ thể hoá phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của cán bộ, hội viên phụ nữ. Từ đó phát huy được nội lực, tinh thần lao động sáng tạo, phát triển sâu rộng trong cán bộ, hội viên, phụ nữ. Qua phong trào này đã xuất hiện nhiều điển hình, nhân tố mới trên các lĩnh vực góp phần quan trọng vào thành công của Chương trình xây dựng nông thôn mới của thị xã.
    Xã Lay Nưa tổ chức sơ kết 10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân, giai đoạn 2009-2019

Chiều\r\n15/8, UBND Lay Nưa tổ chức sơ kết\r\n10 năm xây dựng nền quốc phòng toàn dân, giai đoạn 2009-2019, đến dự có đồng\r\nchí Chui Văn Thành - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Na Lay tổ chức Hội nghị Sơ kết xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 - 2019

Chiều 13-8-2019, UBND Phường Na Lay tổ chức Hội nghị Sơ kết xây dựng nền\r\nquốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 - 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ\r\nxây dựng nền quốc phòng toàn dân những năm tiếp theo. Đến dự Hội nghị có đồng\r\nchí Vũ Xuân Linh - ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Mường Lay: 57 học viên được bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh năm 2019

Trong 4 ngày từ 30-7 đến 2-8-2019, Tạị Trung tâm bồi\r\ndưỡng chính trị thị xã 57 học viên là cán bộ công chức, viên chức các phòng,\r\nban, ngành, đoàn thể cấp thị; bí thư, phó bí thư chi bộ, trưởng bản, tổ trưởng\r\ndân phố, trưởng các đoàn thể cấp thôn, đại biểu HĐND cấp xã trên địa bàn đã\r\nđược bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh đối tượng 4 năm 2019.

Chi bộ bản Ho Cang học và làm theo Bác gắn với xây dựng Nông thôn mới
    Thời gian gần đây, chi bộ bản Ho Cang thuộc Đảng\r\nủy xã Lay Nưa là một trong những chi bộ thường xuyên được  biểu dương  bởi những cách làm  sáng tạo \r\ntrong công tác lãnh đạo của ban Chi ủy chi bộ khi triển khai thực hiện\r\nđẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”\r\ngắn với phong trào thi đua xây dựng Nông thôn mới (NTM). Với sự năng động trong\r\nlãnh, chỉ đạo, Chi bộ bản Ho Cang đã dần từng bước nâng cao hiệu quả công tác\r\nxây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; huy động hiệu quả sức dân xây\r\ndựng NTM; cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân địa phương.
    Thực hiện tiếp nhận, giải quyết TTHC của các tổ chức, cá nhân trên Cổng dịch vụ công của tỉnh kể từ ngày 01-8-2019

Đây là nội dung được Sở\r\nThông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên thông báo tại Công văn số\r\n900/STTTT-KHTC ngày 29-7-2019.

81-90 of 369<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  ...  >