• Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Thông tin chỉ đạo điều hành
  • TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Thông tin chỉ đạo điều hành
  • Điện Biên cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19
    Ngày 02-02-2021, UBND tỉnh Điện Biên ban hành Công văn số 288/UBND-KGVX về việc cho trẻ em mầm non, học sinh, sinh viên nghỉ học phòng chống dịch Covid-19.
    Các đồng chí lãnh đạo thị xã thăm tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch COVID-19 cầu Hang Tôm
    Nhằm động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch COVID cầu Hang Tôm thị xã Mường Lay, vừa qua, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND thị xã đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, công chức, viên chức hiện đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch.
    Thị xã Mường Lay tăng cường phòng, chống dịch COVID-19
    Ngày 29/01/2021, UBND thị xã ban hành Công văn số 239/UBND-VP về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28-01-2021 của Thủ tướng Chính phủ về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.
    Chỉ thị về tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    Ngày 20-01-2021, UBND thị xã Mường Lay ban hành Chỉ thị về việc tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
    Mường Lay triển khai thực hiện Nghị quyết của Thị ủy, HĐND thị xã khóa XIV về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2021
    Sáng ngày 14-01-2021, UBND thị xã đã tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết của Thị ủy, HĐND thị xã khóa XIV về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2021, đến dự có - đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư TT Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Nguyễn Đình Kiên, ủy viên BTV thị ủy - Phó Chủ tịch HĐND thị xã cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, Đảng ủy HĐND - UBND các xã, phường. Đồng chí Vũ Xuân Linh, Phó Bí thư thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị.
    Hội nghị tổng kết công tác chỉ đạo, tổ chức sản xuất nông nghiệp, quản lý bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng năm 2020
    Vừa qua phường Na Lay đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác chỉ đạo, tổ chức sản xuất Nông nghiệp, quản lý bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng (BVR-PCCCR) năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tới dự hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Linh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị xã.
    Chỉ thị về việc tổ chức đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021
    Ngày 31-12-2020, UBND tỉnh Điện Biên ban hành Chỉ thị về việc tăng cường các biện pháp đảm bảo đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.
    Mường Lay phê duyệt kết quả rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020
    Ngày 31-12-2020, UBND tỉnh thị xã Mường Lay ban hành Quyết định số 926/QĐ-UBND về việc phê duyệt kết quả rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020 trên địa bàn thị xã.
    Điện Biên: Quy định tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Điện Biên”
    Tại Kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh Điện Biên đã ban hành Nghị quyết số 29/2020/NQ-HĐND ngày 08 tháng 12 năm 2020 quy định tặng Huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Điện Biên”.
    UBND thị xã Mường Lay công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Quản lý đất đai thị xã
    Thực hiện Quyết định 768/QĐ-UBND ngày 20 tháng 11 năm 2020 của UBND thị xã Mường Lay về việc điều động và bổ nhiệm đối với viên chức, sáng ngày 18/12/2020, UBND thị xã Mường Lay đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Quản lý đất đai thị xã.
    1-10 of 40<  1  2  3  4  >