Chào mừng quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Mường Lay
 • Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Mô hình - Điển hình
 • TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Mô hình - Điển hình
 • Ngân hàng chính sách xã hội thị xã Mường Lay đồng hành cùng người nghèo vượt khó
  Những năm qua, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội thị xã Mường Lay cùng các tổ chức hội nhận ủy thác đã tập trung triển khai huy động vốn, giải ngân các chương trình tín dụng theo đúng kế hoạch, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác.
  >>> Chi tiết
  Phường Sông Đà: Đảng viên Điêu Văn Phòng vượt khó vươn lên
  Với vai trò gương mẫu đi đầu, nhiều đảng viên ở Sông Đà trong đó có đảng viên Điêu Văn Phòng ở tổ 1 đã vượt qua khó khăn, làm giàu chính đáng bằng sức lao động của mình. Luôn suy nghĩ và nhắc nhở bản thân khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng trong mọi hoàn cảnh phải gương mẫu, cống hiến hết mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng tổ dân phố văn hóa, đảng viên Điêu Văn Phòng đang là một điển hình để nhiều đảng viên và người dân học tập, noi theo.
  >>> Chi tiết
  Phường Na Lay công bố Quyết định sáp nhập, đổi tên các bản, tổ dân phố
  Sáng nay 30-9, UBND phường Na Lay đã tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định 885/QĐ-UBND ngày 19/9/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên về việc sáp nhập, đổi tên các bản, tổ dân phố thuộc thành phố Điện Biên Phủ, huyện Mường Ảng và thị xã Mường Lay.
  >>> Chi tiết
  Trường Mầm non Nậm Cản tổ chức Tết Trung thu
  Hòa chung không khí rộn ràng chào đón ngày Tết Trung thu được tổ chức khắp các trường Mầm non trên địa bàn thị xã. Ngày 13-9-2019, Trường Mầm non Nậm Cản đã tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu " cho các em học sinh.
  >>> Chi tiết
  Thị xã Mường Lay mở lớp dạy bơi cho trẻ em
  Đây là năm đầu tiên, Thị đoàn Mường Lay phối hợp với phòng Lao động thương binh và xã hội thị xã mở lớp dạy bơi cho trẻ em trên địa bàn.
  >>> Chi tiết
  Trong năm 2018 đã có trên 8 triệu lượt khách du lịch tham quan các tỉnh miền núi biên giới phía Bắc
  Tại hội nghị tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2018 của Cụm thi đua các tỉnh miền núi biên giới phía Bắc gồm Sở văn hóa thể thao và du lịch 7 tỉnh: Điện Biên, Cao Bằng, Lạng Sơn, Hà Giang, Lào Cai, Sơn La và Lai Châu vừa qua tại Thành Phố Điện Biên Phủ theo đánh giá.
  >>> Chi tiết