• Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Quy hoạch - Kế hoạch

điều chỉnh

Vóc dáng mới cho đô thị Điện Biên
     \r\n

Một đô thị hiện đại với khu đô thị trung tâm, khu đô thị bảo tàng, các trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, các vành đai xanh, vùng bảo tồn kiến trúc không gian truyền thống bản địa dân tộc Thái... Đó sẽ là hình ảnh của thành phố Điện Biên Phủ trong tương lai không xa theo định hướng quy hoạch chung xây dựng thành phố đến năm 2030, tầm nhìn đến 2050.Chiếc áo chật của thành phố

Quy hoạch, xây dựng thành phố Điện Biên Phủ: Hiện đại, độc đáo và phải xứng tầm lịch sử
     \r\n

Quy hoạch và xây dựng thành phố Điện Biên Phủ từ nay đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2050 phải đảm bảo yêu cầu hiện đại, độc đáo và phải xứng tầm lịch sử. Ông Đinh Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên cho biết như vậy về diện mạo của thành phố trong tương lai.

Quy hoạch, xây dựng TP. Điện Biên Phủ: Không được mở rộng địa giới hành chính

Ngày 9/11, UBND tỉnh Điện Biên tổ chức hội nghị lấy ý kiến tham gia vào Đồ án quy hoạch chung xây dựng Thành phố Điện Biên Phủ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đồng chí Lò Mai Trinh, Bí thư Tỉnh ủy; Vũ Đình Toàn, Thứ trưởng Bộ Xây dựng đến dự. Đồng chí Đinh Tiến Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Phát triển đô thị bền vững: Quy hoạch phải đi trước với chất lượng tốt

Bộ Xây dựng vừa tổ chức hội nghị đô thị toàn quốc năm 2009 bàn triển khai định hướng phát triển đô thị đến năm 2025, tầm nhìn năm 2050. Bên lề hội nghị này, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân đã trao đổi với báo chí về công tác quy hoạch đô thị hiện nay.

Đảng bộ thị xã Mường Lay đoàn kết, khắc phục khó khăn, đạt nhiều kết quả quan trọng
    Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Mường Lay thứ XII (nhiệm kỳ 2010 - 2015) diễn ra trong ngày 25 - 26/8. Đồng chí Lò Mai Trinh, Bí thư Tỉnh ủy dự và chỉ đạo Đại hội. Dự đại hội còn có 219 đại biểu đại diện cho gần 900 đảng viên trên địa bàn; các đồng chí nguyên là lãnh đạo thị xã và đại biểu có nhiều tuổi Đảng.
    Công tác KTGS ở Đảng bộ T.X Mường Lay góp phần không nhỏ cho nhiệm vụ phát triển

Nhiệm kỳ 2005-2010, cán bộ, nhân dân TX Mường Lay dồn sức cho thực hiện nhiệm vụ di dân TĐC thuộc dự án Thuỷ điện Sơn La, gắn với quy hoạch tái thiết thị xã. Mọi cơ quan đơn vị, rất nhiều hộ dân phải di chuyển đến nơi ở tạm để giải phóng mặt bằng, nên khó khăn chồng chất khó khăn. Thực tế đó phần nào đã tác động đến tâm tư tình cảm của cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát (KTGS).

Đảng bộ T.X Mường Lay Những thành tựu quan trọng trong nhiệm kỳ 2005 - 2010
    Từ Bá Minh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Mường Lay 5 năm qua, nằm trong thành tựu chung của sự nghiệp đổi mới, hội nhập và phát triển của tỉnh, nhiệm vụ tái thiết đô thị, phát triển sản xuất, ổn định đời sống nhân dân; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội;
    91-98 of 98<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >