• Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Tin Văn hóa - Xã hội
  • TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Tin Văn hóa - Xã hội
  • Mường Lay tổng kết công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019
    Sáng ngày 18-9, UBND thị xã Mường Lay đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đình Kiên, ủy viên BTV thị ủy – Phó chủ tịch HĐND thị xã; các thành viên Ban chỉ đạo, Văn phòng Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở thị xã Mường Lay năm 2019 và đại diện Ban chỉ đạo các xã, phường. Đồng chí Vũ Xuân Linh, ủy viên BTV thị ủy - Phó chủ tịch UBND thị xã.
    Hội Chữ thập đỏ thị xã tổ chức trao xe lăn, xe lắc cho các đối tượng tàn tật trên địa bàn xã Lay Nưa
    Thực hiện Kế hoạch 302/KH-CTĐ ngày 23 tháng 8 năm 2019 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên về việc tổ chức trao xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Điện Biên do quỹ hỗ trợ Cộng đồng Lawren S.Tinh tài trợ.
    Mường Lay triển khai thực hiện hỗ trợ người có công với cách mạng khó khăn về nhà ở theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg

Thực hiện kế hoạch hỗ trợ người có công với cách mạng khó\r\nkhăn về nhà ở theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26/4/2013 của Thủ Tướng\r\nChính Phủ, Ngày 06 tháng 9 năm 2019, UBND phường Na Lay phối hợp với phòng Lao\r\nđộng - Thương binh và Xã hội, phòng Tài chính - Kế hoạch, phòng Quản lý đô thị\r\ntổ chức nghiệm thu, hoàn thiện thủ tục hỗ trợ sửa chữa nhà ở người có công với\r\ncách mạng đối với ông Lù Văn Đeng - bản Nậm Cản phường Na Lay.

Trường Mầm non 19/5 khai giảng năm học mới
    Hòa chung với khí thế Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày mùng 5/9/2019, Trường Mầm non 19/5 đã tổ chức khai giảng năm học mới.
    Các trường học trên địa bàn thị xã Mường Lay tưng bừng khai giảng năm học mới
    Hoà chung với không khí tựu trường năm học mới của học sinh cả nước. Sáng ngày 5/9, các trường học trên địa bàn thị xã Mường Lay đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2019-2020. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo trong thường trực Thị ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, đại diện các đoàn thể, cơ quan, đơn vị của thị xã; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND- UBND các xã, phường và đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh.
    Trường Mầm non 19/5 khai giảng năm học mới

Hòa\r\nchung với khí thế Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày mùng 5/9/2019, Trường\r\nMầm non 19/5 đã tổ chức khai giảng năm học mới.

Các trường học trên địa bàn thị xã Mường Lay tưng bừng khai giảng năm học mới

Hoà chung với không khí tựu trường năm học mới của học\r\nsinh cả nước.  Sáng ngày 5/9, các trường\r\nhọc trên địa bàn thị xã Mường Lay đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2019-2020.\r\nĐến  dự có các đồng chí lãnh đạo trong\r\nthường trực Thị ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, đại diện các đoàn thể, cơ\r\nquan, đơn vị của thị xã; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND- UBND các xã, phường và đại\r\ndiện Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Hội nghị đại lý VinaPhone tại thị xã Mường Lay
    Ngày 28-8-2019, VNPT thị xã Mường Lay long trọng tổ chức hội nghị đại lý Vinaphone năm 2019. Đây là hoạt động thường niên nhằm tri ân và tôn vinh những điểm bán lẻ, điểm cung cấp dịch vụ viễn thông ủy quyền tiêu biểu trong việc phát triển dịch vụ, đồng thời là cơ hội để VNPT thị xã Mường Lay thông tin tới các điểm ủy quyền, điểm bán lẻ các cơ chế, chính sách chăm sóc mới, góp phần tăng cường sự hợp tác đồng hành của các điểm bán hàng với VNPT thị xã Mường Lay.
    Mường Lay, 580 người dân được tuyên truyền pháp luật về đảm bảo an toàn giao thông năm 2019

Trong ngày\r\n27 và 28-8-2019, ủy ban MTTQ thị xã đã phối hợp với Đội CSGT trật tự cơ động Công\r\nan thị xã và  Đội CSGT đường thủy nội địa\r\nCông an tỉnh tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông năm 2019 cho\r\n580 lượt người dân của phường Na Lay và xã Lay Nưa.

Thị xã Mường Lay tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2018-2019

Sáng 27-8-2019 tại Trung tâm Hội nghị, thị xã Mường Lay tổ\r\nchức Hội nghị Tổng kết năm học 2018-2019, triển khai nhiệm vụ năm học\r\n2019-2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lò Thị Thời - Phó Giám đốc Sở\r\nGiáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên; Đồng chí Vũ Duy Luân - Phó Bí thư Thường\r\ntrực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Đồng chí Nguyễn Đình Kiên - Ủy viên BTV thị\r\nủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Đồng chí Chui Văn Thành - Thị ủy viên, Phó Chủ\r\ntịch UBND thị xã, cùng Đại diện lãnh đạo các cơ quan, phòng ban, đoàn thể, UBND\r\ncác xã, phường, các thầy cô giáo, học sinh trên địa bàn thị xã.

101-110 of 673<  ...  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  ...  >