• Trang chủ > Tin tức - Sự kiện > Tin Văn hóa - Xã hội
  • TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Tin Văn hóa - Xã hội
  • Quyết liệt kiểm soát bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra
    Thực hiện Chỉ thị 121/CT-TTg ngày 23/1/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra; UBND tỉnh Điện Biên đã có công văn yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện quyết liệt công tác kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.
    Kết quả tổ chức các hoạt động tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 trên địa bàn thị xã Mường Lay
    Thị xã Mường Lay đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi để nhân dân đón Tết đầm ấm, vui vẻ; phát huy truyền thống tốt đẹp, thực hành tiết kiệm, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.
    Bế mạc Hội thao tuyển chọn vận động viên cấp thị
    Ngày 16-01-2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Mường Lay tổ chức Tổng kết Hội thao tuyển chọn vận động viên cấp thị lần thứ XIX, năm 2020.
    Mường Lay: Các xã, phường tổ chức gặp mặt đầu xuân Canh Tý
    Chuẩn bị đón tết cổ truyền Canh Tý của dân tộc, chiều ngày 16-1-2020, các xã, phường trên địa bàn thị xã đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân các gia đình chính sách và các tổ trưởng dân phố, trưởng bản. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo TT Thị ủy - HĐND - UBND, lãnh đạo các đoàn thể thị xã.
    Mường Lay: Trao quà cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Canh tý 2020
    Ngày 16-01-2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã tổ chức trao quà cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Canh tý 2020.
    Hội nghị điển hình tiên tiến phường Sông Đà giai đoạn 2015-2020
    Ngày 14-01-2020, phường Sông Đà tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020, phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2020-2025.
    Các nhà hảo tâm trao 147 suất quà tết tại thị xã Mường Lay
    Sáng 07-1-2020, Hội chữ thập đỏ thị xã Mường Lay phối hợp Hội chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên và Quỹ thiện tâm Tập đoàn Vingroup, Ban trị sự Giáo hội phật giáo tỉnh Điện Biên đã tổ chức trao quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Mường Lay.
    Mường Lay hút khách du lịch từ Lễ hội Ðua thuyền đuôi én
    Tiếp nối thành công các kỳ lễ hội trước, Lễ hội Ðua thuyền đuôi én lần thứ VI, năm 2020 đã được thị xã Mường Lay tổ chức thành công trong 2 ngày (31/12/2019 - 1/1/2020) vừa qua. Theo đánh giá của Ban tổ chức, lễ hội năm nay không chỉ thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn đến xem, cổ vũ mà còn đón tiếp hàng nghìn du khách trong và ngoài tỉnh đến vui chơi, tìm hiểu, khám phá mảnh đất và con người nơi đây.
    Thị xã Mường Lay trao nhà Đại đoàn kết năm 2019
    Sáng ngày 06-01-2020, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ thị xã đã lên trao nhà đại đoàn kết tại bản Hua Nậm Cản, xã Lay Nưa.
    Các trường học trên địa bàn thị xã sơ kết học kỳ I
    Tuần qua, Trường THCS Lay Nưa, Trường Tiểu học Nậm Cản tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3.
    71-80 of 673<  ...  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  ...  >