• TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Đại biểu dân cử
  • UBND thị xã tổ chức hội nghị ban lãnh đạo mở rộng để thảo luận, giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND thị xã khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026
    Theo Hướng dẫn của UBMTTQ thị xã, sáng 3-3-2021, UBND thị xã đã tổ chức hội nghị ban lãnh đạo mở rộng để thảo luận, giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND thị xã khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có 36 đại biểu là Ủy viên UBND thị xã, trưởng phó các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thị xã.
    Hướng dẫn nghiệp vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    Ngày 2-3, Ủy ban bầu cử tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến hướng dẫn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh, đồng chí Lò Văn Phương - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban bầu cử tỉnh chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu thị xã Mường Lay có các đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư TT Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Vũ Xuân Linh - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Ủy ban bầu cử thị xã chủ trì Hội nghị.
    HĐND thị xã làm việc với UBND thị xã về việc triển khai, thực hiện các kiến nghị sau giám sát của HĐND, Thường trực HĐND thị xã từ năm 2016 đến năm 2020
    Sáng ngày 2-2, Đoàn giám sát của HĐND thị xã do đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì đã có buổi làm việc với UBND thị xã về việc triển khai, thực hiện các kiến nghị sau giám sát của HĐND, Thường trực HĐND thị xã từ năm 2016 đến năm 2020.
    Hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn thị xã Mường Lay
    Sáng ngày 01-02-2021, Thị ủy Mường Lay đã tổ chức hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026.
    Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021
    Vừa qua, UBND các xã, phường đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021. Đến dự có đồng chí Lò Thị Minh Phượng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy kiêm Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Điện Biên; Đại biểu HĐND thị xã ứng cử tại các xã, phường; Đại biểu HĐND xã, phường; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị; đại diện các tổ chức đoàn thể xã, phường cùng đông đảo cử tri tham dự.
    Lịch tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021
    Triển khai Kế hoạch số 203/KH-HĐND ngày 05-11-2020 của Thường trực HĐND thị xã Mường Lay và Kế hoạch số 52/KH-MTTQ-BTT ngày 04-01-2021 của Ban Thường trực UBMTTQ thị xã Mường Lay về tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021.
    HĐND thị xã Mường Lay kỳ họp thứ 12 khóa XIV nhiệm kỳ 2016- 2021
    Ngày 15-12, kỳ họp thứ 12 HĐND thị xã Mường Lay khóa XIV nhiệm kỳ 2016-2021 đã được long trọng tổ chức.
    Bế mạc kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XIV
    Sáng nay (8/12), sau 2,5 ngày làm việc khẩn trương, với tinh thần dân chủ, thận trọng và nghiêm túc, kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra. Các đại biểu đã biểu quyết và thông qua các nghị quyết quan trọng có ý nghĩa quyết định đến phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2020 và các năm tiếp theo.
    Miễn nhiệm và bầu bổ sung một số chức danh
    Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XIV, trong phiên làm việc chiều nay (7/12), HĐND tỉnh tiến hành miễn nhiệm và bầu cử một số chức danh.
    Những nội dung chất vấn được các sở, ngành thẳng thắn trả lời
    Sáng nay (7/12), ngày làm việc thứ hai của kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XIV, các đại biểu bước vào phiên chất vấn và trả lời chất vấn, dưới sự điều hành của đồng chí Lò Văn Muôn, Chủ tịch HĐND tỉnh.
    1-10 of 73<  1  2  3  4  5  6  7  8  >