• TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: Đại biểu dân cử
  • Phường Sông Đà tổ chức hội nghị đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ hai, khoá XV
    Sáng ngày 26-8-2021, Tổ đại biểu HĐND tỉnh có đồng chí Chu Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Điện Biên và đồng chí Ngôn Ngọc Khuê, Bí thư Đảng bộ thị xã Mường Lay tiếp xúc cử tri phường Sông Đà, thị xã Mường Lay sau Kỳ họp thứ hai, HĐND tỉnh khóa XV. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, đại diện phòng ban chuyên môn thị xã và cử tri là cán bộ và Nhân dân phường Sông Đà.
    Mường Lay: Lịch tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026
    Triển khai Thực hiện Kế hoạch số 149/KH-HĐND ngày 21/7/2021 của Thường trực HĐND tỉnh Điện Biên về việc tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XV và Kế hoạch số 83/KH-MTTQ-BTT ngày 12-08-2021 của Ban Thường trực UBMTTQ thị xã Mường Lay về tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.
    Đại biểu HĐND 3 cấp tiến hành tiếp xúc cử tri xã Lay Nưa
    Sáng ngày 4-8, đại biểu HĐND 3 cấp đã tiến hành tiếp xúc cử tri xã Lay Nưa, thị xã Mường Lay.
    Kỳ họp thứ hai HĐND phường Na Lay
    Vừa qua, HĐND phường Na Lay đã tổ chức thành công kỳ họp thứ hai, khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; các vị đại biểu HĐND phường; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, trưởng bản, các tổ, bản trên địa bàn phường; Đại biểu HĐND thị xã ứng cử tại địa bàn.
    HĐND thị xã thị xã kỳ họp thứ 2, nhiệm kỳ 2021-2026 đã được tổ chức thành công
    Trong 2 ngày 28 và 29-7-2021, HĐND thị xã Mường Lay đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 2 khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là kỳ họp thường kỳ nhằm đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của địa phương 6 tháng đầu năm 2021, xem xét thông qua các nghị quyết do Thường trực HĐND, UBND thị xã trình tại kỳ họp.
    HĐND xã Lay Nưa tổ chức thành công kỳ họp thứ hai
    Sáng ngày 29-7-2021, HĐND xã Lay Nưa khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã long trọng tổ chức Kỳ họp thứ hai, tới dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Vũ Duy Luân - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Vũ Xuân Linh - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Đình Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; các đồng chí đại biểu HĐND thị xã ứng cử tại xã Lay Nưa; lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND xã và 22 đại biểu HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.
    Đảng uỷ xã Lay Nưa: Công bố quyết định thành lập Chi bộ Trạm y tế xã
    Chiều ngày 29-7-2021, Đảng ủy xã Lay Nưa tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trạm y tế xã, tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ngôn Ngọc Khuê - Bí thư Thị uỷ Mường Lay; đồng chí Nguyễn Đình Kiên - Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã; đại diện chi bộ Trung tâm y tế thị xã Mường Lay; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã và 04 đồng chí đảng viên chi bộ Trạm y tế xã Lay Nưa khoá I, nhiệm kỳ 2020-2023.
    Lịch tiếp tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND Trước Kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh, sau Kỳ họp thứ hai HĐND các cấp thị xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026
    Triển khai Kế hoạch số 126/KH-HĐND ngày 12-7-2020 của Thường trực HĐND thị xã Mường Lay và Kế hoạch số 79/KH-MTTQ-BTT ngày 13-07-2021 của Ban Thường trực UBMTTQ thị xã Mường Lay về tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND Trước Kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh, sau Kỳ họp thứ hai HĐND các cấp thị xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
    HĐND thị xã Mường Lay thông báo về việc tổ chức Kỳ họp thứ Hai, Khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026
    Ngày 23-7-2021, HĐND thị xã Mường Lay ban hành Thông báo số 159/TB-HĐND về thời gian, địa điểm, nội dung chương trình Kỳ họp thứ Hai HĐND thị xã Mường Lay Khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.
    HĐND phường Sông Đà tổ chức thành công kỳ họp thứ hai
    Sáng 20-7-2021, HĐND phường Sông Đà đã tổ chức kỳ họp thứ hai HĐND phường khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có đồng chí Ngôn Ngọc Khuê - Bí thư đảng bộ thị xã; các vị đại biểu HĐND phường; Tổ trưởng, trưởng bản, trưởng ban công tác mặt trận các tổ, bản trên địa bàn phường; Đại biểu HĐND thị xã ứng cử tại địa bàn.