• TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: An ninh _ Quốc phòng
  • Na Lay tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân
    Sáng ngày 02-11, Phường Na Lay đã tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2021. Đến dự có đồng chí Lù Văn Thấm, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường; đại diện lãnh đạo Công an thị xã; Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND; Ủy ban MTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể phường; Tổ trưởng, Trưởng ban, Trưởng ban công tác Mặt trận các bản cùng tham dự.
    Chi bộ quân sự phường Na Lay tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động
    Sáng 11-6 chi bộ quân sự phường Na Lay đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động.
    Mường Lay tổ chức giao nhận quân năm 2021
    Sáng 3-3-2021, Thị xã Mường Lay tổ chức giao nhận quân năm 2021, đến dự có đồng chí Ngôn Ngọc Khuê, Bí thư đảng bộ thị xã; Đồng chí Vũ Xuân Linh, Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã, Đồng chí Nguyễn Đình Kiên – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã cùng các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã.
    Công an Mường Lay tăng cường đảm bảo an ninh trật tự dịp tết Nguyên đán
    Đây đang là thời điểm lực lượng Công an cả nước nói chung và Công an thị xã Mường Lay nói riêng tập trung đẩy mạnh, tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.
    Lay Nưa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh
    Vừa qua, xã Lay Nưa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 2021.
    Công an Mường Lay đảm bảo an ninh trật tự bảo vệ Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
    Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Công an tỉnh Điện Biên, thời gian gần đây Công an thị xã Mường Lay đã chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, bám sát nhiệm vụ trọng tâm, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ hiệu quả Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên đán Tân Sửu; đồng thời tiếp tục lên phương án bảo vệ Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
    Bàn giao cụm liên kết về an ninh trật tự
    Ngày 20-1, Cụm liên kết về an ninh trật tự giữa phường Sông Đà thị xã Mường Lay và xã Lê Lợi huyện Nậm Nhùn tỉnh Lai Châu đã tiến hành tổng kết công tác phối hợp thực hiện các nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn năm 2020.
    UBND thị xã họp thống nhất, giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2021
    Để chuẩn bị cho công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2021, sáng ngày 07/1/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã tổ chức họp đánh giá công tác tuyển quân năm 2021 và bàn thống nhất, giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ cho các xã, phường. Đồng chí Vũ Xuân Linh, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã chủ trì cuộc họp.
    Mường Lay tổng kết công tác Quốc phòng, quân sự địa phương năm 2020
    Chiều 5-01-2021, UBND thị xã đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2020, đến dự có đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Vũ Xuân Linh, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Thào A Của, Đảng ủy viên Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng bộ CHQS tỉnh; đại diện lãnh đạo các cơ quan, phòng ban đoàn thể, lãnh đạo UBND các xã, phường.
    Công an tỉnh Điện Biên công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Trưởng Công an thị xã Mường Lay
    Thực hiện các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, sáng ngày 04-01-2021, tại Công an thị xã Mường Lay, Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.
    1-10 of 26<  1  2  3  >