• TIN TỨC TRONG CHUYÊN MỤC: An ninh _ Quốc phòng
  • HĐND thị xã tặng quà cho tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác đấu tranh phòng, chống ma túy
    Ngày 13-7-2020, ông Nguyễn Đình Kiên - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã thay mặt Thường trực HĐND thị xã tặng quà cho tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác đấu tranh phòng, chống ma túy.
    Ban Chỉ huy quân sự tự vệ Văn phòng thị xã huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2020
    Trong 4 ngày từ ngày 6 đến mùng 9/7, Ban Chỉ huy quân sự tự vệ Văn phòng thị xã đã tổ chức ra quân huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2020 cho hơn 70 chiến sĩ tự vệ là cán bộ công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã.
    Mường Lay ra quân huấn luyện lực lượng dự bị động viên năm 2020
    Ban Chỉ huy quân sự thị xã Mường Lay vừa tổ chức Lễ ra quân huấn luyện lực lượng dự bị động viên năm 2020 cho hơn 70 đồng chí là sĩ quan và hạ sĩ quan dự bị động viên đã được bổ nhiệm sắp xếp và biên chế đơn vị dự bị động viên của thị xã còn trong độ tuổi phục vụ ở ngạch dự bị động viên theo quy định của pháp lệnh.
    Na Lay tổ chức tổng kết công tác Quốc phòng - Quân sự năm 2019
    Vừa qua, phường Na Lay tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - Quân sự năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020.
    Công an thị xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019
    Vừa qua, Công an thị xã Mường Lay đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai chương trình công tác năm 2020. Đến dự có Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên; Đồng chí Vũ Xuân Linh - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã.
    Gặp mặt cán bộ quân hội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn thị xã Mường Lay
    Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019 ) và 75 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019). Vừa qua, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Mường Lay tổ chức gặp mắt cán bộ quân hội nghỉ hưu, nghỉ công tác đang sinh sống trên địa bàn thị xã.
    Ban Chỉ huy quân sự tự vệ Văn phòng thị xã bế mạc huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2019
    Ban Chỉ huy quân sự tự vệ Văn phòng thị xã vừa tổ chức bế mạc huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2019. Dự Lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Đình Kiên- ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Vũ Xuân Linh - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã, đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị, Ban chỉ huy quân sự thị xã và các cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy quân sự tự vệ Văn phòng thị xã.
    Thông báo về việc thực hành bắn đạn thật trong đợt huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2019
    Ban CHQS Tự vệ Văn phòng thị xã Mường Lay thông báo về việc thực hành bắn đạn thật trong đợt huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2019.
    Tăng cường công tác phối hợp để giữ vững ANTT trên địa bàn thị xã Mường Lay
    Những năm qua, lực lượng bảo vệ dân phố (BVDP) trên địa bàn thị xã Mường Lay nói chung và phường Na Lay nói riêng đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an làm tốt công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nắm chắc tình hình, cung cấp nhiều nguồn tin có giá trị, giúp lực lượng Công an thực hịên tốt công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, góp phần quan trọng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
    Thị xã triển khai kế hoạch kiểm tra xử lý, lập lại hành lang ATGT
    Ngày 17-10, dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Xuân Linh - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng các thành viên Ban ATGT, Đoàn kiểm tra liên ngành và tổ giúp việc Đoàn kiểm tra thực hiện công tác đảm bảo trật tự ATGT, trật tự đô thị trên địa bàn thị xã họp triển khai kế hoạch kiểm tra xử lý, giải phóng lập lại hành lang ATGT, trật tự ATGT, trật tự xây dựng đô thị trên địa bàn thị xã.
    11-20 of 24<  1  2  3  >