Chào mừng quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Mường Lay
 • Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng năm 2021
 • Thời gian đăng: 23/03/2021 08:27:46 AM
 • Sáng ngày 22-3, Trung tâm Chính trị thị xã phối hợp với Ban tổ chức và Nội vụ thị xã khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng. Dự khai mạc có đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ - Chủ tịch HĐND thị xã, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo Đảng ủy 3 xã phường cùng các đồng chí báo cáo viên, giảng viên kiêm chức của thị xã.
 • Tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng năm 2021 có 67 học viên của các Chi, Đảng bộ trực thuộc thị xã.

  23-3-21-3.jpg

  Đc Vũ Duy Luân Phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu chỉ đạo lớp tập Huấn

  Phát biểu và giao nhiệm vụ cho lớp học, đồng chí Vũ Duy Luân - Phó Bí thư Thường trực - chủ tịch HĐND thị xã mục đích của lớp học nhằm giúp những đồng chí có nguyện vọng gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam, hiểu được khái lược về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những nội dung cơ bản của Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nắm được nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; nội dung và giải pháp để đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

  23-3-21-1.jpg

  Học viên tham gia lớp Bồi dưỡng LLCT dành cho đối tượng kết nạp đảng năm 2021.

  Trên cơ sở đó, mỗi quần chúng ưu tú xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn, tích cực rèn luyện và phấn đấu để trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Theo quy định, lớp diễn ra từ ngày 22 – 26/02/2021 và tổ chức ôn luyện, kiểm tra đánh giá cuối khóa học. Các đồng chí đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận theo quy định./.

 • Tác giả: Lường Thương - Trung tâm Chính trị thị xã