• Đồng chí Ngôn Ngọc Khuê giữ chức Bí thư Thị ủy Mường Lay
  • Thời gian đăng: 17/02/2021 02:07:43 PM
  • Sáng ngày 9-2, tại Thị xã Mường Lay, Ban thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức công bố Quyết định về việc điều động, chỉ định đồng chí Ngôn Ngọc Khuê, quyền Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Thị ủy Mường Lay. Dự buổi công bố có đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Đức Toàn, Ủy viên BTV tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Chu Xuân Trường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Trưởng ban Nội chính tỉnh ủy, cùng các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ thị xã; bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc; trưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã.
  • Theo Quyết định số 598/QĐ-TU, ngày 5/2/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động cán bộ, đồng chí Ngôn Ngọc Khuê, Quyền Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường được phân công giữ chức Bí thư Thị ủy Mường Lay nhiệm kỳ 2020 - 2025 từ ngày 5/2/2021. Tại lễ công bố, đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đồng chí Ngôn Ngọc Khuê. Trên cương vị công tác mới, mong đồng chí tiếp tục phấn đấu, không ngừng rèn luyện, phát huy tinh thần cầu thị, sâu sát cơ sở, nhanh chóng tiếp cận công việc, pháp huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong tập thể Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ thị xã để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thị xã lần thứ XIV đã đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Ngôn Ngọc Khuê cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các cấp lãnh đạo. Được phân công công tác trên cương vị mới vừa là vinh dự song cũng là trách nhiệm lớn lao mà Tỉnh ủy, UBND Tỉnh giao phó. Đồng chí Ngôn Ngọc Khuê hứa sẽ đem hết trách nhiệm cùng tập thể Ban Thường vụ, BCH đảng bộ Thị xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

• Tác giả: Thu Hường
  • Thị ủy Mường Lay quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ thị xã lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025
  • UBND thị xã tổ chức hội nghị ban lãnh đạo mở rộng để thảo luận, giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND thị xã khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026
  • Hướng dẫn nghiệp vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026