Thứ 5 Ngày 14/5/2020, 10:13:21 AM
Chào mừng quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử thị xã Mường Lay

Ngày 29-3-2019, Sở Y tế tỉnh Điện biên ban hành Kế\r\nhoạch số 421/KH-SYT về việc  

Với\r\nmục tiêu khám sàng lọc, tư vấn cho tất cả bệnh nhân đến khám các bệnh về mắt\r\ntại các địa điểm nhằm nâng cao nhận thức của người dân về phòng, chống các bệnh\r\nvề mắt, phòng chống mù lòa; đồng thời phẫu thuật khôi phục thị lực cho các bệnh\r\nnhân có thị lực bị giảm do đục thủy tinh thể năm 2019. Sở Y tế giao Trung tâm\r\nKiểm soát bệnh tật phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh phát chương\r\ntrình truyền thông các bệnh về mắt; lịch khám, điều tra, tư vấn và phẫu thuật\r\ntrên đài phát thanh bằng 03 thứ tiếng (kinh, mông, thái); phối hợp với Ban đại\r\ndiện Hội người cao tuổi tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và xã hội, Hội Liên hiệp\r\nphụ nữ tỉnh tuyên truyền về kiến thức, thực hành chăm sóc mắt cho bản thân, gia\r\nđình và cộng đồng để phòng, chống các bệnh về mắt, phòng chống mù lòa, thông\r\nbáo tuyên truyền cho người dân đến khám điều tra, tư vấn và phẫu thuật các bệnh\r\nvề mắt.

\r\n\r\n

Song\r\nsong với công tác tuyên truyền, Sở Y tế thành giao Trung tâm Kiểm soát bệnh tật\r\nlàm đầu mối, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan thành lập các đoàn khám, điều tra, tư\r\nvấn và phẫu thuật cho các bệnh nhân từ ngày 06-5-2019 đến ngày 13-11-2019. Tại\r\nthị xã Mường Lay, được tổ chức khám, điều tra, tư vấn và phẫu thuật cho các\r\nbệnh nhân trong 03 ngày (từ ngày 05 đến ngày 07-8-2019) tại Bệnh viện đa khoa\r\nkhu vực thị xã Mường Lay.

\r\n\r\n

Kinh phí tổ chức khám, điều\r\ntra, tư vấn và phẫu thuật cho các bệnh nhân do Bảo hiểm xã hội chi trả và Tổ\r\nchức CBM hỗ trợ./.

T_VC


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:



Bản đồ hành chính
Thư viện nhạc
 Liên kết website
Thống kê truy cập
Thống kê: 1.106.831
Online: 81