Nằm trong kế hoạch, chương trình chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023); 60 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên (27/4/1963-27/4/2023). Sáng ngày 27/3/2023, Đoàn trường THPT thị xã Mường Lay tổ chức Hội thi thời trang tái chế.

Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Linh, UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Thị đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Hải, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện hội phụ huynh học sinh, 15 chi đoàn, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường. Hội thi  có sự tham gia của 15 tác phẩm thời trang tái chế của các chi đoàn trong nhà trường

nh quang cảnh hội thi thời trang tái chế

Đây là hoạt động trải nghiệm thực tế, ý nghĩa, góp phần nâng cao sự sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, phát huy các kỹ năng, năng khiếu thiết kế; đồng thời nâng cao nhận thức, ý thức, hiệu quả tuyên truyền đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong phòng chống tác hại và tích cực tái chế, tái sử dụng rác thải, rác thải nhựa để góp phần môi trường sống cho hiện tại và tương lai./.