Ngày 08-01-2024, Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh, an toàn thực phẩm thị xã Mường Lay đã ban hành Kế hoạch số 29/KH-BCĐ về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024 trên địa thị xã Mường Lay.
Theo đó, UBND thị xã yêu cầu: Bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh và sử dụng thực phẩm; tăng cường kiểm soát, ngăn chặn kịp thời việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng; đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng; phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân năm 2024. Hạn chế tối đa các ca, vụ ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024.
UBND thị xã đã giao cho các cơ quan, đơn vị có liên quan phối hợp với UBND các xã, phường tổ chức triển khai thực hiện./.