Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thị xã Mường Lay vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thị xã lần thứ 8, năm 2024 cho đối tượng là: Thanh thiếu niên, nhi đồng từ 06 đến 18 tuổi đang sinh sống, lao động và học tập trên địa bàn thị xã Mường Lay. Khuyến khích các em học sinh nhỏ tuổi, dân tộc thiểu số, học sinh ở các bản vùng cao đặc biệt khó khăn tham gia Cuộc thi.

* Lĩnh vực dự thi, gồm:

- Đồ dùng dành cho học tập.

- Phần mềm tin học.

- Sản phẩm thân thiện với môi trường.

- Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em.

- Các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

* Thời gian tiếp nhận hồ sơ, mô hình, sản phẩm dự thi: Đến hết ngày 20/5/2024.

- Thời gian tổ chức cuộc thi: Từ ngày ban hành Thể lệ đến hết ngày 30/5/2024.

- Chấm điểm và xếp loại giải thưởng: Hoàn thành xong trước ngày 30/5/2024.

- Dự kiến tổng kết và trao giải: Sau khi BTC Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Điện Biên tổng kết và trao giải.

* Địa điểm: Cuộc thi dự kiến tổ chức tại Cung Văn hóa thiếu nhi thị xã Mường Lay - Tổ 3, phường Na Lay, thị xã Mường Lay.

* Địa điểm nhận hồ sơ và mô hình, sản phẩm dự thi: Hồ sơ, mô hình, sản phẩm dự thi gửi về Phòng Kinh tế thị xã Mường Lay.

- Địa chỉ: Tổ 3, phường Na Lay, thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên. - Điện thoại: 02153.852.432.

- Di động: 0911.415.156 (gặp ông Vũ Anh Minh -Công chức Phòng Kinh tế thị xã).

- Email: pktht.ml@dienbien.gov.vn.

Để chủ động trong công tác triển khai và nâng cao chất lượng sản phẩm tham dự, BTC Cuộc thi giao Phòng Kinh tế thị xã chủ trì, phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Giáo dục và Đào tạo thị xã, Thị đoàn Mường Lay; UBND các xã, phường và các đơn vị liên quan tham mưu cho BTC Cuộc thi triển khai, hỗ trợ các sản phẩm dự thi từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em thị xã để hỗ trợ mô hình, sản phẩm dự thi theo quy chế./.

Tệp đính kèm