Sáng ngày 6-5, Uỷ ban MTTQ thị xã Mường Lay khóa XII, nhiệm kỳ 2019-2024 tổ chức Hội nghị lần thứ 12, Hội nghị cuối nhiệm kỳ khóa XII để thực hiện các nội dung chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thị xã Mường Lay lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Duy Luân - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị này các đại biểu sẽ tham gia ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị của Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029; Báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội MTTQ Việt Nam thị xã khóa XII, tổng hợp ý kiến tham gia Điều lệ MTTQ Việt Nam khóa IX sửa đổi, bổ sung; thông qua Đề án nhân sự và bỏ phiếu lấy ý kiến nhân sự Ủy ban, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Mường Lay khóa XIII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã đánh giá cao công tác chuẩn bị  Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thị xã Mường Lay lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029 của Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã về Báo cáo chính trị, Đề án nhân sự và ý kiến tham gia của các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã đảm bảo các điều kiện để tiến hành tổ chức Đại hội  theo tiến độ, kế hoạch. Để Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thị xã lần thứ XIII được tổ chức thành công, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đề nghị Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã tiếp thu ý kiến của các đại biểu, hoàn thiện hệ thống văn kiện Đại hội, chủ động phối hợp với các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt công tác tuyên truyền và các điều kiện khác phục vụ Đại hội. Đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tập trung dân chủ, thực hiện tốt nhiệm vụ chuẩn bị và tổ chức Đại hội đạt kết quả cao.

Các đại biểu bỏ phiếu lấy ý kiến nhân sự Ủy ban, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2024-2029.