Hồi 11h05 phút ngày 5-5, tại km90, quốc lộ 12 thuộc địa phận tổ 3 phường Sông Đà, thị xã Mường Lay, Công an thị xã đã phối hợp với tổ Kế hoạch 1266 và đội cảnh sát đường thuỷ PC08 Công an tỉnh phát hiện bắt quả tang Điêu Văn Thánh sinh năm 1982, thường trú tại bản Hốc, phường Na Lay, thị xã Mường Lay tàng trữ 0,24 gam chất bột trắng nghi là heroin, 1 xe máy và 01 điện thoại di động.

Qua mở rộng điều tra, Công an thị xã Mường Lay đã khám xét bắt giữ khẩn cấp đối tượng Điêu Văn Thịnh có địa chỉ thường trú tại bản Lao Chen, xã Lê Lợi huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Hiện công an thị xã đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Được biết qua quá trình phá án, truy bắt, đối tượng Điêu Văn Thánh đã dùng dao chống trả quyết liệt, khiến 1 chiến sĩ công an trong tổ Kế hoạch 1266 Công an tỉnh bị thương nhẹ./.