Sáng 03-5, Trung tâm Văn hóa-Truyền thanh-Truyền hình thị xã đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh thị xã tổ chức Giải bóng chuyền hơi Cựu chiến binh chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên phủ (7/5/1954-7/5/2024).

Sau Khai mạc, 5 đội bóng đến từ Hội CCB các xã, phường và Khối 487 sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Dựa vào kết quả thi đấu, Ban tổ chức sẽ trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 Giải ba và 02 giải khuyến khích cho các đội theo thành tích đạt được, chương trình Bế mạc trao giải dự kiến tổ chức vào cuối giờ sáng thứ bảy, ngày 4/5 tại sân Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình thị xã.

Giải bóng chuyền hơi trong lực lượng CCC là dịp để các hội viên Hội CCB có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, nâng cao sức khỏe, khơi dậy phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất và đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ hội viên Hội CCB, đồng thời là hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ; 35 năm ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam và Đại hội thi đua CCB gương mẫu lần thứ VII, giai đoạn 2019/2024./.