Sáng 23-5, tại phường Na Lay đã tổ chức Hội nghị đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp HĐND thứ 14, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Đại diện Thường trực Thị uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Uỷ ban TT MTTQ Việt Nam thị xã; đại biểu HĐND thị xã ứng cử tại địa bàn phường; Đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị có liên quan; Đại diện Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam, các tổ chức đoàn thể, đại biểu HĐND phường. Đại diện cử tri phường Na Lay.

Hội nghị đã nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND thị xã báo cáo trước cử tri về kết quả kỳ họp thứ 13; dự kiến nội dung chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 14 HĐND thị xã khóa XV; đại diện Tổ đại biểu HĐND phường báo cáo kết quả tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ XI, HĐND phường.

Tại Hội nghị đã có 10 lượt ý kiến, kiến nghị của cử tri về hệ thống đèn chiếu sáng một số khu vực bóng bị cháy; nạo vét cống rãnh khi mùa mưa đến; triển khai hỗ trợ giống, cây trồng theo Đề án 666…

Ngay tại Hội nghị, đồng chí Trần Thanh Mai, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã tiếp thu và trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri, giao các cơ quan chuyên môn khẩn trương kiểm tra, xử lý khắc phục các nội dung được kiến nghị theo thẩm quyền. Đối với các kiến nghị không thuộc thẩm quyền, UBND thị xã chuyển cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp HĐND thứ 14, nhiệm kỳ 2021-2026: