UBND xã Lay Nưa vừa phối hợp với Công an thị xã tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác triển khai thực hiện Quyết Định số 06/QĐ-TTg ngày 06/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến 2030 (Đề án 06) cho hơn 90 đại biểu là các thành viên Tổ công tác triển khai Đề án 06 của xã và các bản trên địa bàn.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe khái quát những nội dung quan trọng của Đề án 06; những giá trị, tiện ích của Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư, căn cước công dân gắn chíp điện tử định danh và xác thực điện tử và được hướng dẫn đăng ký, thực hiện các thủ tục hành chính trên Cổng dịch vụ công trực tuyến Bộ Công an.

Qua buổi tuyên truyền đã giúp cho các thành viên Tổ công tác triển khai Đề án 06 của xã Lay Nưa và các bản trên địa bàn hiểu được tầm quan trọng của Đề án và tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện tốt Đề án 06 tại xã nhà. Đồng thời biết cách đăng ký và nộp hồ sơ dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 lĩnh vực Quản lý hành chính về trật tự xã hội trên Cổng dịch vụ công Bộ Công an, góp phần đưa dịch vụ công trực tuyến đến gần hơn với người dân./.