Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023; Kế hoạch Tháng thanh niên năm 2023; Kế hoạch số 42-KH/TĐTN-XDĐ ngày 03/3/2023 của Tỉnh đoàn Điện Biên về tổ chức Ngày đoàn viên năm 2023; chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 60 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên (27/4/1963-27/4/2023).

nh 1 Chương trình văn nghệ chào mừng

Sáng ngày 26-3-2023, Thị đoàn Mường Lay phối hợp Tỉnh đoàn Điện Biên  tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2023, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tham dự chương trình có đồng chí Mùa Chiến Thắng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Hải, Hiệu trưởng trường THPT thị xã.  Ngày đoàn viên là hoạt động thường niên vào tháng 3 hàng năm, dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với các nội dung giáo dục về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, ... nhằm khơi dậy tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên, thanh thiếu nhi và tạo điều kiện cho đoàn viên tham gia các hoạt động sinh hoạt Đoàn. Ngày đoàn viên năm 2023, với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, như: Ôn lại truyền thống 92 năm vẻ vang của Đoàn, gặp mặt tri ân nguyên cán bộ đoàn, trao quà cho đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, phát động và tổ chức trồng cây xanh.

nh 2 đồng chí Mùa Chiến Thắng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo

ảnh 4 Trao quà cho đoàn viên, thanh niên là học sinh, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Ảnh 3 Trao quà tri ân các nguyên lãnh đạo Thị đoàn qua các thời kỳ

Chương trình đã trao quà tri ân các nguyên lãnh đạo Thị đoàn qua các thời kỳ; 15 xuất quà (trị giá 300.000đ/01 xuất) cho 15 đoàn viên, thanh niên là học sinh, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; 20 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh trường THPT thị xã; trao công trình đường cây thanh niên chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 60 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên; trồng mới 25 cây xanh./.