Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023; phát huy tinh thần trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em; hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023.

Ban Thường vụ Thị đoàn Mường Lay đã tổ chức, chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đoàn, Hội, Đội trực thuộc đẩy mạnh phối hợp, tổ chức các hoạt động vui Tết thiếu nhi 01/6/2023 cho trẻ em trên địa bàn thị xã: Tổ chức vui tế thiếu nhi, tặng quà cho trẻ em nghèo, đang điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã; phối hợp với các tổ dân phố tổ chức vui Tết thiếu nhi cho trẻ em trên địa bàn dân cư; trao 25 xuất quà, trị giá 2,5 triệu đồng, từ nguồn kinh phí xã hội hóa do Thị đoàn kêu gọi, vận động.

Ảnh  tổ chức vui tết thiếu nhi, tặng quà cho bệnh nhân nhi đang điều trị tại Trung tâm y tế thị xã

Các hoạt động  khẳng định tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội; trách nhiệm chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em của tuổi trẻ thị xã; góp phần đoàn kết, tập hợp thanh thiếu niên trên địa bàn thị xã./.