Thực hiện Kế hoạch số 901/KH-BCĐ, ngày 15/4/2024 của UBND thị xã Mường Lay về triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024 trên địa bàn thị xã Mường Lay; Quyết định số 325/QĐ-BCĐ ngày 22 tháng 04 năm 2024 của Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh ATTP thị xã Mường Lay về việc thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh, an toàn thực phẩm trong dịp triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024 trên địa bàn thị xã Mường Lay.

Từ ngày 26 tháng 4 năm 2024, Đoàn kiểm tra liên ngành theo Quyết định số 325/QĐ-BCĐ ngày 22 tháng 04 năm 2024 của Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh ATTP thị xã Mường Lay về việc thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh, an toàn thực phẩm trong dịp triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024 trên địa bàn thị xã Mường Lay trực tiếp kiểm tra, giám sát đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn thị xã.

Tại các địa điểm kiểm tra, giám sát các thành viên trong đoàn đã trực tiếp kiểm tra các điều kiện về bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm; nhắc nhở cơ sở kinh doanh thực phẩm; cơ sở dịch vụ ăn uống thực hiện nghiêm túc quy định về bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm; đồng thời yêu cầu các cơ sở ký cam kết đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024 trên địa bàn thị xã Mường Lay.

Theo kế hoạch, Đoàn kiểm tra liên ngành tiến hành kiểm tra, giám sát các cơ sở kinh doanh thực phẩm; cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn thị xã từ ngày 26 tháng 4 năm 2024 đến hết ngày 15 háng 5 năm 2024./.