Sáng ngày 9-5, Ban chấp hành Hội LHPN thị xã Mường Lay khóa XIV đã tổ chức Hội nghị lần thứ 9 để bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Mường Lay khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Đại hội Hội LHPN thị xã Mường Lay khóa XIV đã biểu quyết số lượng Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN nhiệm kỳ 2021-2026 là 15 đồng chí, bầu Ban Thường vụ 05 đồng chí, bầu 01 Chủ tịch và 01 Phó chủ tịch Hội. Tuy nhiên từ ngày 01/8/2023, đồng chí Lò Thị Thanh Nhàn - Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã khóa XIV được luân chuyển, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng bộ xã Lay Nưa, từ đó Hội LHPN thị xã khuyết chức danh Chủ tịch.

Đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Để đảm bảo hoạt động của Hội LHPN thị xã trong thời gian tới, tại Hội nghị lần thứ 9 này, Ban Chấp hành Hội LHPN thị xã đã thực hiện quy trình công tác cán bộ. Với  tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, 100%  đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Hội LHPN thị xã đã nhất trí bầu bổ sung đồng chí Hà Thị Ánh Tuyết, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Mường Lay vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Chủ tịch Hội LHPN thị xã khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Bà Hà Thị Ánh Tuyết, tân Chủ tịch Hội LHPN thị xã phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hà Thị Ánh Tuyết  trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Thường trực Hội LHPN tỉnh, Thường trực Thị ủy, sự tín nhiệm của các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Hội LHPN thị xã và khẳng định đây là vinh dự, gắn với trách nhiệm mà cấp ủy Đảng và các tầng lớp chị em phụ nữ trong toàn thị xã tin cậy, giao phó, đồng thời hứa thường xuyên trau dồi, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ cùng tập thể Hội LHPN thị xã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.