Tiếp tục thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Thị ủy; Ban Chỉ đạo phòng, chống thiên tai thị xã; để kịp hỗ trợ, giúp đỡ Nhân dân phường Na Lay thu hoạch lúa do ảnh hưởng của cơn bão số 3 gây ra trên địa bàn thị xã.

Ngày 10-9-2024, Thị đoàn Mường Lay tiếp tục phối hợp với các lực lượng Công an, Bộ đội, Dân quân Tự vệ và các lực lượng khác trên địa bàn thị xã và các tổ chức đoàn thể phường Na Lay ra quân thu hoạch lúa cho Nhân dân bản Nậm Cản, bản Quan Chiêng, phường Na Lay, với sự tham gia của 65 lượt Đoàn viên, thanh niên.

ĐVTN tham gia giúp Nhân dân phường Na Lay thu hoạch lúa

Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn, thể hiện truyền thống đùm bọc, đoàn kết, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn của dân tộc ta; đặc biệt khẳng định tinh thần tiên phong, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ các dân tộc thị xã Mường Lay./.