Thực hiện Chương trình số 64-CTr/HĐĐ ngày 28-8-2024 của Hội đồng Đội Tỉnh Điện Biên, Chương trình số 20-CTr/HĐĐ ngày 04-9-2024 của Hội đồng Đội thị xã Mường Lay về Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2024-2025.

Từ ngày 15-30/9/2024, với chủ đề năm học 2024-2025:

“Thiếu nhi Việt Nam

Vâng lời Bác dạy

Tự hào truyền thống

Tiếp bước cha anh”

Hội đồng Đội thị xã đã chủ trì, phối hợp với phòng GD&ĐT thị xã Mường Lay, chỉ đạo Đoàn, Hội đồng Đội các xã, phường, BGH trường tiểu học, THCS trên địa bàn chỉ đạo 07/07 Liên đội hoàn thành, tổ chức thành công Đại hội chi đội năm học 2024-2025 (đạt 100%), theo đúng quy định Điều lệ Đội TNPT Hồ Chí Minh; yêu cầu, thời gian của Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2024-2025 đề ra. Tại đại hội, các Chi đội đã Tổng kết những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra Phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới.

Quang cảnh Đại hội các Chi đội

Tham luận tại Đại hội các Chi đội

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, trách nhiệm của các thầy cô chủ nhiệm và Ban phụ trách, các Chi đội không những chuẩn bị chu đáo về nội dung đại hội, các bản báo cáo, kế hoạch hành động, mục tiêu phấn đấu mà còn rất sáng tạo trong trang trí, thiết kế trình chiếu, lên kịch bản những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các đội viên chuẩn bị, góp phần mang tới không khí vui tươi, nhiều màu sắc cho chương trình để Đại hội thêm sôi nổi, hấp dẫn. Đặc biệt nhiều bản tham luận rất bổ ích và sâu sắc đã được đưa ra, bàn luận sôi nổi về các nội dung thiết thực với từng chi đội như: Nâng cao chất lượng học tập, rèn nề nếp, tu dưỡng đạo đức, đẩy mạnh chất lượng công tác Đội nhằm xây dựng Đội vững bước đi lên.

Ra mắt BCH Chi đội

Với không khí, tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, khách quan, Đại hội các chi đội đã lựa chọn ra những gương mặt đội viên tiêu biểu, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, sáng tạo bầu vào BCH Chi đội và đại biểu dự Đại Hội Liên Đội, nhiệm kỳ 2024-2025./.