Sáng ngày 08-10-2024, Thị đoàn phối hợp với Hội Chữ thập Đỏ thị xã Mường Lay tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2024, nhằm hưởng ứng hoạt động Hiến máu tình nguyện trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên; đồng thời tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, thanh niên, nhân dân trên địa bàn thị xã tham gia hiến máu tình nguyện để cung cấp máu phục vụ cho công tác điều trị, cấp cứu bệnh nhân trên địa bàn tỉnh.

Với thông điệp: “Kết nối trái tim - Kết nối sự sống” đã bao trọn ý nghĩa  và mục đích lớn lao trong các chiến dịch hiến máu nhân đạo; khẳng định tinh thần tiên phong, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội, Ngày hội hiến máu thị xã Mường Lay năm 2024 đã thu hút đông đảo ĐVTN trên địa bàn thị xã tham gia hiến máu, kết thúc buổi hiến máu đã thu được 137 đơn vị máu an toàn do đoàn viên, thanh niên, cán bộ, công nhân viên chức trên địa bàn thị xã tham gia hiến máu. Những đóng góp trong hoạt động hiến máu tình nguyện tuy không nhiều nhưng đã thể hiện trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng, là sự sẻ chia đầy tâm huyết, tình cảm của mỗi cán bộ, ĐVTN.