Được sự nhất trí của UBND tỉnh Điện Biên, trong thời gian tới thị xã Mường Lay sẽ đăng cai, tổ chức các sự kiện quan trọng: (1). Lễ Khai mạc Du lịch mùa nước nổi trên Sông Đà, năm 2024-2025, tổ chức vào ngày 26-10-2024; (2). Lễ hội Đua thuyền đuôi én thị xã Mường Lay lần thứ X và Giải vô địch các Câu lạc bộ Dù lượn Quốc gia lần thứ V năm 2025, tổ chức từ ngày 03-01-2025 đền 05-01-2025.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, là cơ hội để quảng bá những hình ảnh, tiềm năng và thế mạnh, thu hút đầu tư, phát triển các loại hình du lịch, dịch vụ và thương mại; nhằm nâng cao nhận thức và hành động, phát huy sức mạnh tổng hợp của các cơ quan, đơn vị, các cấp, các ngành, người dân, doanh nghiệp tập trung phát triển du lịch của thị xã, phấn đấu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng, định hướng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn vào năm 2030. Đồng thời, là dịp để Nhân dân các dân tộc thị xã tiếp tục gửi gắm sự kính trọng, tình cảm, lòng mến khách với quý khách gần xa, trong và ngoài nước.

Để các sự kiện nêu trên được diễn ra trang trọng, ý nghĩa, UBND thị xã Mường Lay trân trọng kính mời quý cơ quan, tổ chức kinh tế, cá nhân… sắp xếp thời gian tới dự và rất mong nhận được sự chung tay, góp sức, chia sẻ về vật chất và tinh thần hỗ trợ kinh phí để góp phần thực hiện chuỗi các sự kiện của Lễ Khai mạc Du lịch mùa nước nổi trên Sông Đà, năm 2024-2025; Lễ hội Đua thuyền đuôi én thị xã Mường Lay lần thứ X và Giải vô địch các Câu lạc bộ Dù lượn Quốc gia lần thứ V năm 2025.

Mọi sự ủng hộ của quý cơ quan, tổ chức kinh tế, cá nhân… UBND thị xã Mường Lay cam kết sử dụng đúng mục đích và được công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Mọi sự đóng góp, ủng hộ cho Lễ Khai mạc và Lễ hội, đề nghị quý cơ quan, tổ chức kinh tế, cá nhân… gửi về UBND thị xã Mường Lay; Địa chỉ: Số 26A, đường Võ Nguyên Giáp, phường Na Lay, thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên.

Tên tài khoản: Văn phòng HĐND và UBND thị xã Mường Lay. Số tài 2 khoản: 8902201002911 tại Ngân hàng Agribank, Chi nhánh thị xã Mường Lay.

Đầu mối liên hệ: ông Lù Văn Ánh - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên.

Điện thoại liên hệ: 0987.363.000.

Địa chỉ Email: anhlv.ml@dienbien.gov.vn.

Thời gian kêu gọi tài trợ, ủng hộ: Từ ngày 15-10-2024 đến ngày 15-12-2024.

Chi tiết Thư ngỏ như sau: