Thực hiện Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022 - Xuân tình nguyện năm 2023; tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội trên địa bàn thị xã.

Sáng ngày 28-11-2022, Thị đoàn Mường Lay phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện Bình An - Nam Định, trường Mầm non Bản Lé, tổ chức trao quà từ thiện cho các em học sinh 02 điểm trường mầm non bản Hua Nậm Cản, Hua Huổi Luông, xã Lay Nưa. Chương trình do cô giáo Lò Thị Phương, Bí thư Chi đoàn trường Mầm non Bản Lé kết nối.

Tại Chương trình đoàn đã trực tiếp trao tặng 130 xuất quà, trị giá 200.000đ/01 xuất; 130 chiếc áo ấm, chăn, quần áo, 130 đôi dép, bánh kẹo, 06 xuất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… cho các em học sinh, với tổng giá trị 45 triệu đồng.

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách” và tấm lòng hảo tâm quý báu của Câu lạc bộ thiện nguyện Bình An - Nam Định, chương trình thiện nguyện mang ý nghĩa rất lớn giúp các em học sinh 02 điểm trường, chuẩn bị đón một mùa đông  ấm áp tình thương./.