Sáng ngày 13-9-2023, Thị đoàn Mường Lay đã chủ trì phối hợp Đảng ủy, UBND phường Sông Đà chỉ đạo Đoàn phường Sông Đà tổ chức lễ ra mắt Mô hình “Tổ, bản đảm bảo an ninh trật tự, không có đoàn viên, thanh thiếu niên nghiện ma túy - Tệ nạn xã hội” và “Đoạn đường thanh niên tự quản, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông” năm 2023.

Tới dự và chỉ đạo tại buổi lễ có đồng chí: Lù Văn Thấm, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Ngọc Đức, Phó Chủ tịch UBND Phường; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, đại diện lãnh đạo, các ban, ngành, đoàn thể của phường và đại diện 53 hộ gia đình, ĐVTTN của Tổ 5, phường Sông Đà.

ảnh 1 Đồng chí Lù Văn Thấm, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

ảnh 2 Cắm biển Mô hình “Tổ, bản đảm bảo an ninh trật tự, không có đoàn viên, thanh thiếu niên nghiện ma túy - Tệ nạn xã hội” và “Đoạn đường thanh niên tự quản, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông”

ảnh 3 Tuyên truyền Luật phòng chống tội phạm, tác hại của ma túy; Luật an toàn giao thông.

Đây là hoạt động góp phần đẩy mạnh, nâng cao nhận thức, ý thức, chất lượng, hiệu quả việc tuyên truyền, giáo dục, đạo đức, lối sống lành mạnh, phòng chống tác hại ma túy - Tệ nạn xã hội, xây dựng đời sống văn hóa mới; đẩy mạnh phong trào “Vì an ninh tổ quốc”, chấp hành pháp luật trong ĐVTTN, góp phần vào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn thị xã./.