Hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh toàn quốc lần IV (23/7/2023), Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023. Ngày 17/9/2023, Ban Thường vụ Thị đoàn đã chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc đồng loạt ra quân tổ chức các hoạt động hưởng ứng thiết thực, ý nghĩa, như: vệ sinh môi trường, vệ sinh cơ quan, đơn vị, khu hành chính, các chợ trên địa bàn thị xã; tuyên truyền về chuyển đổi số, Đề án 06, các kỷ năng xử lý tình hướng, biện pháp, phương pháp phòng chống các hành vi lừa đảo trên không gian mạng…cho ĐVTN và nhân dân đã thu hút trên 180 lượt ĐVTN tham gia.

Ảnh 1 Tuyên truyền về chuyển đổi số, Đề án 06, các kỷ năng xử lý tình hướng, biện pháp, phương pháp phòng chống các hành vi lừa đảo trên không gian mạng… cho ĐVTN và nhân dân

Ảnh 2 ĐVTN tham gia vệ sinh môi trường

Đây là hoạt động thiết thực góp phần vào chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh lần IV và Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023; thể hiện tinh thần trách nhiệm, xung kích, tình nguyện vì một môi trường xanh, sạch, đẹp của tuổi trẻ thị xã Mường Lay./.