Thực hiện Kế hoạch hưởng ứng kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023); đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, đạo đức cách mạng, tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội cho đoàn viên, thanh niên.

Từ ngày 12-15/10/2023, tuổi trẻ các dân tộc thị xã, sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm thành ngày lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023), bằng nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: Hành trình đến với địa chỉ đỏ, Uống nước nhớ nguồn; an sinh xã hội; vệ sinh môi trường; giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao… Các hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, nâng cao, trau dồi các kiến thức, kỹ năng, sự hiểu biết, thắt chặt khối đoàn kết trong Đoàn, Hội các cấp trên địa bàn thị xã.

ảnh 1: Trao quà cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau dài ngày

ảnh 2: Trao quà cho thiếu nhi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

ảnh 3: ĐVTN tham gia hoạt động vệ sinh môi trường

Đây là hoạt động thiết thực, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục truyền thống, đạo đức cách mạng cho cán bộ, đoàn viên thanh niên; đẩy mạnh chương trình đồng hành với thanh niên trong rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hoá tinh thần. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động chăm lo, tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội trên địa bàn thị xã./.