Từ ngày 26-27/9/2023, Tại Hội trường tầng 3, Trụ sở làm việc HĐND-UBND thị xã Mường Lay đã diễn ra Đại hội Hội Cựu TNXP thị xã Mường Lay lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tới dự đại hội có đồng chí: Trần Công Chính, Uỷ viên BCH Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam, Chủ tịch Hội cựu TNXP tỉnh Điện Biên; đồng chí Vũ Duy Luân, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Đình Kiên, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã;  đồng chí Chui Văn Thành, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn; Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND các xã, phường; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Cựu TNXP thị xã khóa II; đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 39 đại biểu hội viên Hội Cựu TNXP trên địa bàn thị xã.

Ảnh 1. Quang cảnh Đại hội

Ảnh 2. đồng chí Chui Văn Thành, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã tặng hoa chúc mừng BCH Hội cựu TNXP thị xã khóa mới

Đại hội đã tập trung thảo luận, nhất trí cao với Báo cáo tổng kết, nhiệm kỳ 2018 - 2023; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2023 - 2028; Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành, nhiệm kỳ 2018 - 2023; phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Hội Cựu TNXP thị xã Mường Lay lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2028, gồm 09 uỷ viên; bầu đồng chí Lường Minh Ổn, làm Chủ tịch Hội Cựu TNXP thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Linh, Bí thư Thị đoàn làm Phó Chủ tịch Hội Cựu TNXP thị xã; 100% đại biểu dự Đại hội đã nhất trí, biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và Nghị quyết của Đại hội./.