Thực hiện Công văn số 1199-CV/TĐTN-PT ngày 01/03/2024 của tỉnh Đoàn Điện Biên, công văn số 307-CV/ĐTN ngày12 tháng 3 năm 2024 của Thị đoàn Mường Lay về việc Tổ chức đồng loạt ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới và ngày chủ nhật xanh 17/3/2024.

Với tinh thần nhiệt huyết, xung kích, tình nguyện, vì cuộc sống cộng đồng, phương châm "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên". Ban Thường vụ Thị đoàn đã chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đoàn, Hội, triển khai nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa, thiết thực, phù hợp với thực tế hưởng ứng ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới và ngày chủ nhật xanh 17/3/2024, như: ra quân vệ sinh môi trường; xóa các điểm đen về môi trường; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào chợ giảm tải túi nilon, nói không với rác thải nhựa, hướng dẫn, hỗ trợ ĐVTN, nhân dân chuyển đổi số, sử dụng các ứng dụng dịch vụ công trực tuyến, cài ứng dụng Điện Biên Smart ...

ĐVTN tham gia hoạt động vệ sinh, xóa điểm đen về môi trường

ĐVTN thực hiện phong trào chợ giảm tải túi nilon, nói không với rác thải nhựa

Hoạt động hướng dẫn, hỗ trợ ĐVTN, nhân dân chuyển đổi số, sử dụng các ứng dụng dịch vụ công trực tuyến, cài ứng dụng Điện Biên Smart

Thông qua các hoạt động xung kích, tình nguyện, tuổi trẻ thị xã Mường Lay đã và đang phát huy năng lực, trí tuệ của tuổi trẻ, chung tay góp sức tạo sự chuyển biến, làm thay đổi diện mạo nông thôn, cùng Đảng bộ, chính quyền các cấp thực hiện đạt, hoàn thiện các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới, tiếp tục tục thực hiện xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu theo kế hoạch, lộ trình đã đề ra./.