Thực hiện kế hoạch số 52-KH/ĐTN ngày 28/02/2024 về “Ngày hội Đoàn viên” năm 2024. Từ ngày 22-23/3/2024, các tổ chức cơ sở Đoàn, chi đoàn trực thuộc trên địa bàn thị xã, sôi nổi tổ chức các hoạt động “Ngày hội Đoàn viên” năm 2024.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, biên giới, biển đảo; ra quân vệ sinh môi trường; xây dựng công trình thanh niên; giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao; tư vấn, khám bệnh, phát thuốc cho trẻ em, nhân dân; tặng quà cho gia đình, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn; trồng mới cây xanh…

Các hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, nâng cao, trau dồi các kiến thức, kỹ năng, sự hiểu biết, thắt chặt khối đoàn kết trong Đoàn các cấp trên địa bàn thị xã.

Thăm hỏi, động viên và tặng quà già làng uy tín, gia đình, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động tu sửa sân chơi cho trẻ em

Hoạt động trồng cây xanh bảo vệ môi trường

Hoạt động ra quân vệ sinh môi trường

Ngày hội là hoạt động thiết thực, góp phần đẩy mạnh chương trình đồng hành với thanh niên trong rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hoá tinh thần. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động chăm lo, tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội trên địa bàn thị xã./.