Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024; nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2024).

Song song với các hoạt động tuyền truyền, giáo dục truyền thống, lịch sử vẻ vang của Đoàn, Hội, Đội cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng nhân dịp kỷ niệm 83 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Sáng ngày 14-5-2023 Hội đồng Đội thị xã đã tổ chức thăm và tặng quà gia đình một số em đội viên, thiếu niên và nhi đồng cò hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Đến thăm và tặng quà có đồng chí Nguyễn Văn Linh, Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã, trưởng đoàn; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, phường; giáo viên Tổng phụ trách Đội các liên đội trường học trên địa bàn. Đoàn đã tới thăm và tặng quà cho 33 đội viên, thiếu niên và nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn của các Liên đội trường học trên địa bàn thị xã, với tổng giá trị 4.000.000đ. Đồng chí Nguyễn Văn Linh đã biểu dương, ghi nhận những thành tích trong học tập và chia sẻ với những khó khăn của các em và mong muốn gia đình, nhà trường tạo điều kiện tốt nhất để các em được học tập, trưởng thành, các em sẽ tiếp tục phát huy tinh thần của đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh và khắc phục khó khăn, vươn lên đạt những thành tích trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Ảnh thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng cò hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vuơn lên trong học tập

Đây là một trong các hoạt động của chuỗi hoạt động  kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2024) và kỷ niệm 134 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024) của tuổi trẻ thị xã; đồng thời khẳng định tinh thần tình nguyện, trách nhiệm của ĐVTN đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục đội viên,thiếu niên, nhi đồng./.