Chiều 14-6, Đảng bộ phường Na Lay đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55, 50, 40, 30 năm tuổi Đảng nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024) cho đảng viên trên địa bàn phường.

Đợt trao tặng Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ phường Na Lay có 06 đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu  55 năm, 50 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng, gồm:  đồng chí Lò Thị Lam, đảng viên Chi bộ tổ dân phố 2, được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; đồng chí Khoàng Văn Quán đảng viên Chi bộ bản Hốc, được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đồng chí Phùng Trọng Đông đảng viên Chi bộ tổ dân phố 06, được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; đồng chí Vàng Văn Sương đảng viên Chi bộ bản Quan Chiên, đồng chí Lù Văn Yên đảng viên Chi bộ bản Nậm Cản và đồng chí  Lò Thị Thư  đảng viên Chi bộ tổ dân phố 3, được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều rất xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với đảng viên, các đồng chí sẽ tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong trong mọi lĩnh vực, tích cực tham gia công tác xã hội ở địa phương và động viên con cháu, nhân dân nơi cư trú ủng hộ, tham gia các phong trào xây dựng địa phương, là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương./.