Sáng ngày 21-7-2024, Ban Thường vụ Thị đoàn Mường Lay đã tổ chức ra quân Ngày cao điểm chung tay xây dựng cảnh quan, môi trường nông thôn và ngày Chủ nhật xanh lần thứ III năm 2024.

Tại chương trình đã tổ chức ra quân vệ sinh, xóa các điểm đen môi trường trên địa bàn xã Lay Nưa, xã xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật (Luật ATGT, Luật trẻ em…); tuyên truyền xây dựng đời sống, nếp sống văn hóa mới; phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước; phòng chống bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em; tác hại, hậu quả của việc hôn nhân cận huyết cho ĐVTN, nhân dân và tổ chức sinh hoạt hè cho trẻ em.

Các hoạt động  khẳng định tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội; trách nhiệm trong bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu; chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em của tuổi trẻ thị xã; góp phần nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường, ý thức chấp hành nghiêm túc các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xây dựng vững mạnh khối đại đoàn kết nhân dân và tập hợp, đoàn kết thanh thiếu niên trên địa bàn thị xã.

Một số hình ảnh ra quân Ngày cao điểm chung tay xây dựng cảnh quan, môi trường nông thôn và ngày Chủ nhật xanh lần thứ III: