Thực hiện Kế hoạch liên ngành số 238/KH-LN, ngày 26-7-2024 về việc tổ chức giải Cầu lông, Bơi thiếu niên - nhi đồng thị xã Muờng Lay, năm 2024; tạo điều kiện để thiếu niên - nhi đồng được học tập, vui chơi, giải trí, luyện tập TDTT và phát triển toàn diện.

Từ ngày 10-12/8/2024 Thị đoàn Mường Lay phối hợp Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình thị xã tổ chức giải Cầu lông, Bơi thiếu niên - nhi đồng thị xã Muờng Lay, năm 2024. Giải đã thu hút trên 130 VĐV là các em thiếu niên, nhi đồng trong độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi trên địa bàn thị xã tham dự. Nội dung các môn thi đấu được Ban tổ chức chia theo 3 nhóm tuổi, đảm bảo cho em đều được tham dự và không có sự chênh lệnh quá lớn về độ tuổi; các điều kiền về cơ sở vật chất, sân tập, thi đấu, công tác cứu hộ cứu nạn được chuẩn bị kỹ lưỡng, nên đã đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các VĐV trong quá trình thi đấu. Kết thúc giải, BTC đã trao 12 giải nhất; 10 giải nhì; 10 giải ba cho các nội dung thi đấu.

Thiếu niên, nhi đồng tham gia nội dung thi bơi

Thiếu niên, nhi đồng tham gia nội dung thi đấu môn cầu lông

Trao huy chương và giải thưởng cho các vận động viên tham giải

Thông qua giải đấu góp phần tập hợp đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia; tạo môi trường giao lưu, học hỏi, đoàn kết, đẩy mạnh tinh thần tham gia luyện tập thể dục, thể thao trong ĐVTTN; đặc biệt tạo sân chơi bổ ích và góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng trong công tác quản lý thanh thiếu nhi trong dip hè năm 2024./.