Thực hiện kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2024 của Uỷ Ban Kiểm tra Thị đoàn Mường Lay; kế hoạch Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, kế hoạch tổ chức các hoạt động và sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi năm 2024.

Ngày 19-7 và 31-7-2024, Đoàn công tác của Uỷ Ban Kiểm tra Thị đoàn do đồng chí Vũ Hoàng Phương - Phó Bí thư Thị đoàn, Chủ nhiệm UBKT Thị đoàn, làm Trưởng đoàn đã tiến hành làm việc với Ban Thường vụ đoàn các xã, phường và kiểm tra việc triển khai, kết quả Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè; công tác sinh hoạt hè năm 2024.

Kiểm tra tại Đoàn phường Sông Đà

Kiểm tra tại Đoàn xã Lay Nưa

Qua kiểm tra UBKT Thị đoàn đã nắm bắt, đánh giá, biểu dương kết quả  đạt được của Đoàn các xã, phường, trong đó đánh giá cao kết quả đạt được trong các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội; hỗ trợ chuyển đổi số, thực hiện Đề án 06, sử dụng dịch vụ công; vệ sinh môi trường, trồng cây xanh, ứng phó biến đổi khí hậu… Đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế, khó khăn, vướng mắc và nguyên nhân trong công tác chỉ đạo, tổ chức, triển khai Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, các hoạt động và công tác tổ chức sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi năm 2024, để từ đó giúp Đoàn các xã, phường rút ra những kinh nghiệm, phương pháp, giải pháp, định hướng, chỉ đạo hoạt động tốt hơn trong thời gian tới./.