Sáng ngày 15-8, đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã chủ trì Hội nghị báo cáo viên Trung ương, trực tuyến tháng 8 năm 2024, tại 2.020 điểm cầu với gần 75.000 đại biểu cả nước tham dự. Dự tại điểm cầu thị xã Mường Lay có đồng chí Vũ Duy Luân - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, các đồng chí Báo cáo viên cấp thị và giảng viên kiêm nhiệm; đại diện các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông tin chuyên đề về tình hình kinh tế - xã hội tháng 7 năm 2024; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội những tháng cuối năm 2024; Lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ thông tin chuyên đề tình hình tôn giáo, tín ngưỡng và công tác quản lý Nhà nước về tôn giáo ở nước ta hiện nay; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương định hướng tuyên truyền trong tháng 8./.