Ngày 21-8-2024 tại Hội trường (Tầng 1) - Trụ sở Thị ủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Mường Lay tổ chức bồi dưỡng chính trị hè năm 2014. Đến dự có đồng chí Vũ Duy Luân - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã.

Lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2014 được tổ chức, triển khai trực tiếp tại Hội trường (Tầng 1) - Trụ sở Thị ủy và trực tuyến đến các điểm cầu tại các đơn vị trường học, với 277 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học trên địa bàn thị xã.

Đồng chí Vũ Duy Luân - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu chỉ đạo tại lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 01 ngày, các học viên được nghe báo cáo viên phổ biến các chuyên đề: Nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ tám, Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Tiếp tục học tập Chuyên đề toàn khóa năm 2024 của tỉnh Điện Biên về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện trách nhiệm nêu gương, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng, góp phần xây dựng tỉnh Điện Biên phát triển nhanh và bền vững”. Thông tin những nội dung trong tổng kết 40 năm thời kỳ đổi mới của công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ. Những vấn đề kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tỉnh Điện Biên và địa phương năm 2024.

Lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2024, là đợt sinh hoạt chính trị để mỗi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên tích cực tự học, tự nghiên cứu, trao đổi, thảo luận, nắm chắc những vấn đề về lý luận và thực tiễn. Từ đó nâng cao nhận thức và hành động cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý giáo dục, nâng cao chất lượng dạy và học; đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục trên địa bàn thị xã trong năm học 2024-2025./.